Chào mừng các bạn đến với E-Space Việt Nam – Học Tiếng Anh Trực Tuyến!

E-SPACE VN là Trung tâm đào tạo tiếng Anh trực tuyến. Đây là một trong những Trung Tâm đào tạo Tiếng Anh Trực Tuyến đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học 1 Thầy – 1 Trò. Được thành lập từ 10/2012 đến nay, E-SPACE VN đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.
Các khoá học của E-SPACE VN tập trung phát triển và nâng cao kĩ năng giao tiếp trong công việc cho người đi làm, cũng như giúp luyện kĩ năng cho các bạn học sinh - sinh viên đang có nhu cầu tham dự các kì thi chứng chỉ như IELTS, TOIEC, TOEFL...
Chúng tôi đồng thời cung cấp các khoá đào tạo tiếng Anh cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam. Nhiều khách hàng là các tập đoàn, doanh nghiệp lớn đã tin tưởng lựa chọn E-SPACE VN là đối tác đào tạo chính: tập đoàn Dầu khí Việt Nam, tập đoàn FPT, Harvey Nash Vietnam, PepsiCo,...

Quá Trình Hoạt Động:

❃ 10/2012 Hoạt động tại Việt Nam
❃ 2012->2014 Thuộc CTy MTV PaxCreation (100% vốn Nhật Bản)
❃ 2014->2020 Thuộc CTy TNHH E-space Việt Nam
❃ Từ 2020 Thuộc CTy TNHH Dịch Vụ Trực Tuyến E-space Việt Nam

Cùng E-Space nói tiếng Anh lưu loát sau 30 ngày

Bạn đã từng mong ước được nói tiếng Anh với người nước ngoài trôi chảy như bạn bè, đồng nghiệp. Thế nhưng bạn không đủ tự tin mỗi khi giao tiếp với họ.
Đừng ao ước vì bản thân bạn có thể làm được điều đó, có thể bấy lâu nay bạn chưa tìm được phương pháp học đúng và phù hợp với bạn mà thôi. Hãy thử ngay phương pháp học mới “ 1 Thầy - 1 Trò” dưới sự giảng dạy tận tình, chu đáo của tất cả các giáo viên tại E-Space, chỉ sau 30 ngày bạn đã có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

Điều gì làm cho Giáo viên của E-Space trở nên nổi bật?

Tất cả giáo viên tại E-Space đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng, có kinh nghiệm giảng dạy, được E-Space đào tạo và đánh giá thường xuyên. Và chỉ 5% số ứng viên được tuyển chọn làm giáo viên của E-SPACE. Với khẩu hiệu “Success is within your reach”, E-Space luôn luôn nỗ lực và cam kết đem đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho tất cả học viên!

Lý do tại sao bạn nên học tiếng Anh tại E-Space

✔ Phương pháp học mới “ 1 thầy, 1 trò” tương tác cao, hiệu quả nhanh và tiến bộ vượt trội.
✔ 100% giáo viên nước ngoài sẽ sẽ giúp bạn luyện phát âm chuẩn quốc tế
✔ Mỗi học viên có lộ trình học riêng được thiết kế phù hợp với trình độ của từng người.
✔ Bạn có thể đăng kí khóa học và học ngay mà không cần đợi mở lớp.
✔ Có thể học bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
✔ Hoàn toàn chủ động về thời gian biểu. Bận đột xuất hủy lịch học không bị mất phí.

Được xây dựng và phát triển từ năm 2012, E-SPACE VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên taị Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học "1 THẦY 1 TRÒ". Đến nay Trung tâm đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng đã tin tưởng lựa chọn E-Space Viet Nam là đối tác đào tạo tiếng Anh chính: Tập đoàn dầu khí Viet Nam, Tập đoàn FPT, Harvey Nash Viet Nam, Vietglove...

THƯ VIỆN

2789
3569 Lượt tải

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP

Zalo