TIN TỨC

TRANG CHỦ /TIN TỨC/Tưng bừng Giáng Sinh, nhận ưu đãi hot!

Tưng bừng Giáng Sinh, nhận ưu đãi hot!

Nhân dịp chào đón Giáng Sinh và năm mới 2016, Trung tâm Đào tạo tiếng Anh trực tuyến E-SPACE đưa ra gói học siêu tiết kiệm và Tặng 10% học phí cho tất cả các học viên.

Theo đó, gói học này học viên sẽ được học hoàn toàn với giáo viên người Anh – Mỹ trong suốt hai buổi học. Mức học phí trọn gói học này chỉ còn 160.000 VND, giảm hơn 50% so với các gói học khác. Mỗi học viên chỉ được chọn gói học này 1 lần duy nhất. Chương trình chỉ đến hết ngày 31/12/2015, và đây sẽ là món quà dành cho tất cả những ai đang muốn quyết tâm cải thiện kỹ năng nghe nói tiếng Anh của mình để bắt đầu chinh phục những mục tiêu trong năm tới.

khuyen mai hoc tieng anh

 

Đặc biệt, E-SPACE còn có chương trình ưu đãi hấp dẫn giảm ngay 10% cho các bạn mua gói học tiếng Anh 20 tiết trở lên thanh toán chỉ trong tháng 12/2015 này. Học viên mới sẽ được học thử với giáo viên nước ngoài của E-Space hoàn toàn miễn phí (Đăng ký học thử miễn phí tại đây)

 

 

 

E-SPACE là trung tâm đào tạo tiếng Anh trực tuyến theo mô hình 1 kèm 1 được nhiều học viên đánh giá cao tại Việt Nam. Học viên sẽ được trải nghiệm những tiện ích của mô hình đào tạo này:

Học theo mô hình 1 giáo viên kèm 1 học viên, giúp tiến bộ nhanh chóng

100% giáo viên nước ngoài sẽ sẽ giúp bạn luyện phát âm chuẩn quốc tế

✔ Mỗi học viên có lộ trình học riêng được thiết kế phù hợp với trình độ của từng người.

✔ Bạn có thể đăng kí khóa học và học ngay mà không cần đợi mở lớp.

✔ Có thể học bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

 ✔ Hoàn toàn chủ động về thời gian biểu. Bận đột xuất hủy lịch học không bị mất phí.

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi, quý học viên vui lòng liên hệ hotline (08) 3847 6282 hoặc Di động: 0977-722-590 để biết thêm chi tiết

TIN LIÊN QUAN

25
May

0

ƯU ĐÃI LỚN NHẤT TRONG NĂM MỪNG SINH NHẬT E-SPACE LẦN THỨ 5

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5, năm nay Trung tâm Anh ngữ trực tuyến E-space sẽ mang đến quý học viên nhiều chư...

03
Jul

0

65 mẫu câu Tiếng Anh giao tiếp thông dụng trong quán cà phê

Trong bài học này, chuyên mục xin giới thiệu tới độc giả những câu giao tiếp thường gặp khi vào cửa hàng bán đồ u...

17
Jul

0

23 thành ngữ Tiếng Anh thú vị về thời tiết có thể bạn chưa biết

Thành ngữ tiếng Anh luôn khiến cho người học bất ngờ về ý nghĩa của chúng. Cũng chứa những từ như: “mây”, “mưa...

Được xây dựng và phát triển từ năm 2012, E-SPACE VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên taị Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học "1 THẦY 1 TRÒ". Đến nay Trung tâm đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng đã tin tưởng lựa chọn E-Space Viet Nam là đối tác đào tạo tiếng Anh chính: Tập đoàn dầu khí Viet Nam, Tập đoàn FPT, Harvey Nash Viet Nam, Vietglove...

THƯ VIỆN

2789
3569 Lượt tải

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP