Thời gian còn lại

ƯU ĐIỂM KHI HỌC ANH VĂN TẠI E-SPACE

Các chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến tại E-Space đều được các chuyên gia thiết kế theo một lộ trình khoa học, giúp học viên nhanh chóng lấy nền tảng vốn tiếng Anh, cũng như nâng cao khả năng giao tiếp. Học viên hòa toàn có thể tự tin nói tiếng Anh lưu loát sau 1 khóa học tại E-Space..

CHỦ ĐỘNG THỜI GIAN

Chỉ cần máy tính, smartphone hoặc máy tính bảng có kết nối internet, Bạn có thể học tiếng Anh với Giáo viên E-SPACE ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.

PHƯƠNG PHÁP 1 - 1

Mỗi học viên sẽ học với một giáo viên, tương tác 2 chiều suốt buổi học, giáo viên sẽ theo sát trình độ của học viên để giúp học viên tiến bộ cực nhanh.

TIẾT KIỆM - HIỆU QUẢ

Với 100% giáo viên nước ngoài sẽ giúp bạn luyện phát âm chuẩn quốc tế. Học viên có thể chọn gói học theo ngân sách của mình và hủy lịch học không bị mất phí

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

LỚP HỌC MẪU THIẾU NHI

Video clip chương trình tiếng Anh thiếu nhi của các học viên E-SPACE với giáo viên: các khóa luyện phát âm, giao tiếp, luyện thi chứng chỉ PET, KET, Starters, Movers, Flyers,..

Xem thêm

LỚP HỌC MẪU NGƯỜI LỚN

Video clip chương trình tiếng anh cho người lớn của các học viên E-SPACE với giáo viên: các khóa tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thương mại, luyện thi chứng chỉ: IELTS, TOEFL,..

Xem thêm

HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN TẠI E-SPACE.VN

Học viên : 9986 người

TIẾNG ANH PHỎNG VẤN

Khóa học này được thiết kế dành riêng cho những ai muốn làm...

Đăng Ký

Học viên : 8398 người

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Khi tham gia chương trình anh văn giao tiếp học viên sẽ được cung...

Đăng Ký

Học viên : 5690 người

TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

Khóa học tiếng Anh thương mại được thiết kế đặc biệt tập...

Đăng Ký

Học viên : 9149 người

TIẾNG ANH CHO TRẺ EM

Hàng triệu trẻ em trên thế giới đã học nói tiếng Anh thông qua...

Đăng Ký

TẶNG TIẾT HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ KHI ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Được xây dựng và phát triển từ năm 2012, E-SPACE VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên taị Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học "1 THẦY 1 TRÒ". Đến nay Trung tâm đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng đã tin tưởng lựa chọn E-Space Viet Nam là đối tác đào tạo tiếng Anh chính: Tập đoàn dầu khí Viet Nam, Tập đoàn FPT, Harvey Nash Viet Nam, Vietglove...

THƯ VIỆN

2789
3569 Lượt tải

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP