TIN TỨC

Trang chủ/Tin tức/5 LỢI ÍCH SỬ DỤNG EDTECH TRONG NHỮNG NĂM ĐẦU ĐỜI CỦA TRẺ

5 LỢI ÍCH SỬ DỤNG EDTECH TRONG NHỮNG NĂM ĐẦU ĐỜI CỦA TRẺ

Những thiết bị thông minh như ipad, ứng dụng (apps), máy tính bàn, điện thoại thông mình,... cần được hướng dẫn sử dụng một cách có trách nhiệm và hợp lý cho bé, tạo được môi trường học tập cần thiết. 5 lợi ích lớn nhất khi sử dụng công nghệ giáo dục (edtech) để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình dạy và học ở trẻ nhỏ:

1. Thay đổi trọng tâm

Như truyền thống, sự tập trung trong dạy và học chính là các thầy cô đứng ra giảng bài. Bây giờ với sự hỗ trợ của công nghệ, các bé có thể chủ động hơn trong việc học tập. Điều này giúp các bé hiểu được trách nhiệm của mình trong khi học.

2. Khích lệ các bé làm việc cùng nhau

Kỹ năng làm việc nhóm được coi là một trong kỹ năng cơ bản cần phải có. Nhờ có công nghệ, việc chủ động và làm việc nhóm với nhau trở nên có tốt hơn, tạo ra những nền tảng cho bé làm việc với người khác cho sau này

3. Phản xạ nhanh

Một người được rèn luyện tốt thì não bộ sẽ có phản ứng để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng mà chính xác, chính vì thế, ngay từ những ngày bé có thể luyện tập phản xạ nhanh sẽ tạo tiền đề tốt cho bé sau này. Ứng dụng giáo dục sẽ giúp các bé cải thiện và phát triển được bộ não tạo ra phản xạ nhanh cho những sự vật xung quanh.

4. Mở rộng học tập

Với công nghệ trong các lớp học trẻ hơn, chúng tôi có thể mở rộng tầm nhìn học tập cho trẻ em ngay từ khi còn nhỏ bằng cách mở rộng môi trường học tập ngoài môi trường lớp học điển hình.

5. Thể hiện cá tính bản thân

Cuối cùng, trẻ em tìm ra nhiều cách để thể hiện bản thân với công nghệ trong tay; thông qua hình ảnh, video, văn bản và hình ảnh sáng tạo trên những ứng dụng giáo dục.

(Edtech)

TIN LIÊN QUAN

16
Aug

0

Những sai lầm trong học tiếng Anh của người Việt

Trích đoạn trong một bộ phim, có yếu tố hài hước của diễn xuất nhưng phần nào đã thể hiện được cách học ngoạ...

28
Aug

0

Luyện thi IELTS Speaking – Thành ngữ về thành công và thất bại

Luyện thi IELTS Speaking đem đến cho bạn đọc những kiến thức, tài liệu, hướng dẫn hữu ích, mong muốn chia sẻ và đồ...

01
Sep

0

Thông báo Nghỉ lễ Quốc Khánh 2-9

Trung Tâm Anh ngữ Trực tuyến E-Space xin trân trọng thông báo đến quý học viên và phụ huynh lịch nghỉ lễ Quốc khánh 02/...

Được xây dựng và phát triển từ năm 2012, E-SPACE VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên taị Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học "1 THẦY 1 TRÒ". Đến nay Trung tâm đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng đã tin tưởng lựa chọn E-Space Viet Nam là đối tác đào tạo tiếng Anh chính: Tập đoàn dầu khí Viet Nam, Tập đoàn FPT, Harvey Nash Viet Nam, Vietglove...

THƯ VIỆN

2789
3569 Lượt tải

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP