TIN TỨC

TRANG CHỦ /TIN TỨC/Lưu ý khi học tiếng Anh thương mại trực tuyến

Lưu ý khi học tiếng Anh thương mại trực tuyến

Sự phát triển của các chương trình dạy tiếng Anh trực tuyến mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn nhưng cũng khiến họ khó tìm được khóa học phù hợp, tin cậy.

Một trong những yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý khi tìm lớp học thêm tiếng Anh chính là nội dung chương trình giảng dạy đáng tin, được nhiều người lựa chọn. Điều này đặc biệt cần thiết với tiếng Anh thương mại bởi một nhân viên khi giao dịch với khách hàng hay đàm phán với đối tác không thể sử dụng vốn tiếng Anh bồi bập bõm mà phải chuẩn xác trong từng thuật ngữ sử dụng.

chon-khoa-hoc-tieng-anh-thuong-mai-truc-tuyen-xin-edit

Mỗi ngày, Getnewsmart cập nhật 5 tin tức tài chính, kinh doanh tiêu biểu từ Nhật báo phố Wall và bổ sung các bài tập liên quan giúp người dùng vừa đọc báo, vừa có thể luyện tiếng Anh.

Chương trình dạy tiếng Anh trực tuyến tại Getnewsmart.com mang đến nguồn thông tin bài học uy tín, mới mẻ mỗi ngày khi lấy chính các tin bài của The Wall Street Journal - Nhật báo phố Wall làm tư liệu. Mỗi ngày, đội ngũ chuyên gia lựa chọn 5 tin tức thời sự quan trọng và có sự phân hóa về vốn từ vựng, ngữ pháp trên tờ báo để chuyển sang Getnewsmart, xây dựng thêm các bài tập liên quan đến tin tức. Đây là cách học tiếng Anh "hai trong một" cho dân thương mại khi vừa có thể lướt tin tức phục vụ cho công việc, vừa tranh thủ  rèn thêm tiếng Anh. Những bài tập trắc nghiệm trên chương trình tập trung vào ba mục tiêu - từ vựng, ngữ pháp và khả năng đọc hiểu văn bản cho người dùng.

Người dùng có thể yên tâm vào văn phong, cách sử dụng từ ngữ và cả thông tin của các bài tập mà mình đọc được trong suốt quá trình học bởi Nhật báo phố Wall là trang tin tài chính, kinh doanh nổi tiếng, từng 39 lần nhận giải thưởng Pulitzer, phát hành hơn 2 triệu bản mỗi ngày trên toàn thế giới bao gồm ấn bản in và kỹ thuật số. Bởi vậy, uy tín là tiêu chí quan trọng khi hiện nay, các khóa học trực truyến nhiều đến mức với cụm từ khóa "học tiếng Anh trực tuyến", công cụ tìm kiếm Google ngay lập tức cho ra hàng trăm nghìn website, ứng dụng với quảng cáo giúp người học nhanh chóng cải thiện trình độ.

luu-y-khi-chon-lop-tieng-anh-thuong-mai-truc-tuyen-1

Các dạng bài tập trắc nghiệm khác nhau xuất hiện dọc tin bài. Với mỗi đáp án, người dùng được giải thích vì sao lại đúng hay sai. Các video và phụ đề cũng được tích hợp để bạn có thể luyện nghe.

Cùng với chương trình trên website, học viên có thể tranh thủ luyện tiếng Anh bất kỳ lúc nào nhờ chương trình dạy tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài trên trang www.e-space.vn. Bạn có thể đăng ký học thử hoàn toàn miễn phí

TIN LIÊN QUAN

05
Aug

0

Các dạng thức của động từ: V-ing và To-V

Khi làm bài chia động từ, một trong những câu hỏi thường xuất hiện là: khi nào dùng “Ving”, khi nào dùng “to V”. Tro...

08
Aug

0

Phân biệt Excuse me và Sorry

Hai từ “excuse me” và “sorry” đều được dịch là “xin lỗi”, nhưng cách dùng của chúng lại hoàn toàn khác nhau. Hô...

12
Aug

0

Những câu tiếng Anh giao tiếp thông dụng

Các câu tiếng anh giao tiếp thông dụng để mở đầu cuộc hội thoại hằng ngày trong kinh doanh, bán hàng, làm quen với khá...

Được xây dựng và phát triển từ năm 2012, E-SPACE VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên taị Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học "1 THẦY 1 TRÒ". Đến nay Trung tâm đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng đã tin tưởng lựa chọn E-Space Viet Nam là đối tác đào tạo tiếng Anh chính: Tập đoàn dầu khí Viet Nam, Tập đoàn FPT, Harvey Nash Viet Nam, Vietglove...

THƯ VIỆN

2789
3569 Lượt tải

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP