LỚP HỌC MẪU

Trang chủ /Lớp học mẫu

Lớp học tiếng Anh thực tế tại E-SPACE VN

Lớp học thực tế 1 kèm 1 thông qua skype giữa giáo viên E-SPACE với học viên. Tham khảo thêm các lớp học khác tại đây http://www.e-space.vn/lop-hoc-mau

Lớp học thực tế của trẻ em với giáo viên

Trẻ sẽ được học các giáo trình của Cambrige: Starters, Movers, Flyers, hoặc Family & Friends,.. hoặc theo chương trình lên lớp của trẻ... với 100% giáo viên giọng chuẩn.

Chương trình tiếng Anh giao tiếp trực tuyến

Với Phương pháp học mới “ 1 thầy 1 trò” dưới sự giảng dạy tận tình, chu đáo của đội ngũ giáo viên nước ngoài tại E-Space sẽ giúp cho người học hoàn thiện được tất cả các kĩ năng Anh ngữ của mình.

Lớp học tiếng Anh demo cho trẻ em

Phương pháp học trực tuyến sinh động giữa giáo viên và trẻ em, giúp trẻ luyện phát âm, ghi nhớ từ vựng nhiều hơn. (Tham khảo thêm khóa học)

Demo lớp học tiếng Anh phỏng vấn xin việc

Với nội dung bài học được thiết kế xây dựng dựa trên các buổi phỏng vấn thực tế sẽ giúp học viên không chỉ phat triển các kĩ năng tiếng Anh mà còn khả năng trả lời phỏng vấn. ..

Tiếng Anh cho trẻ em với giáo viên nước ngoài

Học trực tuyến 1 thầy 1 trò với giáo viên nước ngoài giúp trẻ tự tin, phát âm chuẩn. Ngoài ra còn có các khóa luyện thi cho trẻ em như IELTS, Starter, Mover, Flyers,..

PP học tiếng Anh cho người đi làm

Phương pháp học tiếng Anh hiện đại này được nhiều người trên thế giới áp dụng bởi tính linh hoạt và hiệu quả mà nó mang lại.

Lớp tiếng Anh online trình độ trên trung cấp

Learning English Online via Skype Upper Intermediate - Học qua hình ảnh dành cho học viên trình độ trên trung cấp. http://e-space.vn/khoa-hoc/chi-tiet/3...

Learning English - Episode 1 - Featured Guest: Martin

Welcome to Sozo Exchange, the place where professional adults can learn practical English for free. (View document at http://goo.gl/Qp0pdg)

Được xây dựng và phát triển từ năm 2012, E-SPACE VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên taị Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học "1 THẦY 1 TRÒ". Đến nay Trung tâm đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng đã tin tưởng lựa chọn E-Space Viet Nam là đối tác đào tạo tiếng Anh chính: Tập đoàn dầu khí Viet Nam, Tập đoàn FPT, Harvey Nash Viet Nam, Vietglove...

THƯ VIỆN

2789
3569 Lượt tải

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP

Zalo