Hướng dẫn học

Trang chủ /Hướng dẫn học

Để tham gia và cùng học chương trình tiếng Anh trực tuyến tại E-Space bạn vui lòng thực hiện các bước sau:

  • 1. Nhấp vàoĐăng ký
  • 2. Điền đầy đủ thông tin, sau đó mở email đã đăng ký để kích hoạt tài khoản (kiểm tra email kích hoạt trong inbox hoặc spam (junk)).

*Lưu ý: Học viên phải cung cấp chính xác Skype ID để tiến hành học với giáo viên. (Xem hướng dẫn sử dụng Skype). Sau khi đăng ký thành viên cùng E-Space Vietnam, người học sẽ được trải nghiệm ngay một buổi học tiếng Anh trực tuyến hoàn toàn miễn phí .

 

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Chọn "ĐẶT LỊCH HỌC" để xem lịch mở lớp của Giáo viên. Lưu ý buổi học miễn phí chỉ áp dụng với giáo viên Châu Á

 

*Bạn cần lưu ý:
☑ Lớp học miễn phí chỉ áp dụng với giáo viên Châu Á.
☑ Trạng thái ĐẶT LỊCH HỌC

☑ Sau khi ĐẶT LỊCH HỌC thành công bạn có thể kiểm tra lại lịch học bằng cách Click vào TRANG CÁ NHÂN để xem lại.
☑ Trong quá trình học, nếu xảy ra lỗi đường truyền Internet làm buổi học không đạt hiệu quả thì buổi học đó sẽ được hoàn lại mà không mất phí.
☑ Chỉ cần đặt lịch học trước 30 phút là bạn có thể bắt đầu buổi học. Hủy buổi học trước 2 tiếng được xem là hợp lệ. Buổi học sau khi hủy sẽ được hoàn lại vào gói học của bạn. Trễ hơn 2 tiếng, buổi học của bạn sẽ diễn ra như lịch học.
☑Các bạn nhớ online Skype đúng giờ để bắt đầu học với giáo viên.

 

 


✔Kết thúc buổi học, giáo viên và học viên sẽ đánh giá lại buổi học. Giáo viên: đánh giá trình độ của học viên trong phần lưu ý để các giáo viên khác đều có thể theo dõi trong trường hợp học viên đặt lịch học với giáo viên khác.
✔ Hướng dẫn học viên ôn tập và làm bài tập về nhà.
✔Học viên: Thực hiện ôn tập kiến thức theo hướng dẫn của giáo viên và chuẩn bị cho buổi học tiếp theo.

 

 

Được xây dựng và phát triển từ năm 2012, E-SPACE VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên taị Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học "1 THẦY 1 TRÒ". Đến nay Trung tâm đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng đã tin tưởng lựa chọn E-Space Viet Nam là đối tác đào tạo tiếng Anh chính: Tập đoàn dầu khí Viet Nam, Tập đoàn FPT, Harvey Nash Viet Nam, Vietglove...

THƯ VIỆN

2789
3569 Lượt tải

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP