Tiếng anh thiếu nhi 1 thầy 1 trò

Học viên

Buổi học diễn ra / năm

Giáo viên thường trực

Tiếng Anh Cho Trẻ Em - Giai Đoạn Mới Bắt Đầu

Small Star 3-6 tuổi
Giúp trẻ tiếp xúc và làm quen với tiếng Anh với kiến thức cơ bản: Màu sắc, số đếm, chứ cái...Mục tiêu giúp trẻ khoảng 300 từ vựng cơ bản nhất.
Phương pháp học tập trực quan, sinh động tại không gian quen thuộc của trẻ tại nhà sẽ giúp việc tiếp thu kiến thức nhanh hơn. Tiết kiệm thời gian đưa đón của phụ huynh.
Giúp trẻ làm quen và có ấn tượng với tiếng Anh bản ngữ ngay từ nhỏ, làm nền cho sự phát triển kỹ năng ngôn ngữ sau này..
Giáo trình được biên soạn phù hợp với độ tuổi của trẻ theo chuẩn chung của quốc tế: Cambridge pre-school, Staters,..

Tiếng Anh Cho Trẻ - Giai Đoạn Phát Triển

Smart children 7 - 12 tuổi
Sự linh động về thời gian của Phương pháp học 1-1 này giúp trẻ trong độ tuổi này cân đối được thời gian lên lớp và học ở nhà mà không bị quá tải.
Phụ huynh hoàn toàn có thể theo dõi được quá trình tiến bộ của trẻ, hoặc tham gia học cùng với con để tạo sự hứng thú học tiếng Anh cho trẻ.
Chuẩn bị và ôn luyện kiến thức cho trẻ có thể đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế: PET, KET, Starters, Movers, Flyers,..
Ở giai đoạn này trẻ sẽ được học các giáo trình của Cambrige: Starters, Movers, Flyers, hoặc Family & Friends,.. hoặc theo chương trình lên lớp của trẻ.

Tiếng Anh Cho Trẻ - Giai Đoạn Nâng Cao

Super teen 13 - 18 tuổi
Giai đoạn này các em đã phát triển tiếng Anh ở mức độ cao, phương pháp học kèm 1 thầy -1 trò sẽ tạo môi trường giao tiếp cho các trẻ thực hành tiếng Anh mỗi ngày.
Việc được học tập với 100% giáo viên nước ngoài sẽ giúp các em tự tin vượt qua các kỳ thi lớn: TOEFL, TOEIC, IELTS, GMAT,..
Bên cạnh nâng cao khả năng tiếng Anh, phương pháp này sẽ giúp các em quen với xu hướng e-learning của các trường cao đẳng, đại học hàng đầu thế giới: Harvard, Oxford,..
Giáo trình quốc tế do E-Space biên soạn, hoặc giáo trình riêng theo từng nhu cầu học tập của các em.

Cảm Nhận Của Phụ Huynh Và Giáo Viên

Anh Minh Phú

Phụ huynh bé An - Lớp 4

" Mình thấy chương trình học của bên e-space rất hay, đây là phương pháp học mới nên nhiều người Việt chưa biết đến. Từ khi các bé nhà mình học tiếng anh tại trung tâm, trình độ của các bé được cải thiện rõ rệt, nói năng dạn dĩ và lưu loát hơn rất nhiều."

Chị Hoa - Q.8-Tphcm

Phụ huynh bé Hoài Nam

" Không những tiện cho mình mà còn tốt cho bé, vì học đối thoại trực tiếp 1 thầy 1 trò nên các thầy cô tại e-space đã giúp bé cải thiện được khả năng giao tiếp một cách rõ rệt, trước kia bé chỉ quen học ngữ pháp và rất hay ngại nói còn bây giờ thì khác rồi, bé nhà mình hiện rất tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh."

Chị Liên

Bé Nhi - Học sinh lớp 4

"Bé nhà tôi mới học lớp 4, trường đang tổ chức cuộc thi tiếng anh Olympic tiếng Anh thấy con cũng hào hứng tham gia nên mình cũng tìm hiểu 1 số trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ để giúp bé tự tin hơn trong kì thi và quả thật e-space đã không làm mình thất vọng bé nhà mình đã đạt điểm rất cao trong kì thi."

Cô Tâm - Bình Dương

Phụ huynh em Lê Bảo

"Được một người bạn giới thiệu nên cho bé tham gia học tiếng anh 1 thầy 1 trò tại E-space, sau 1 thời gian ngắn khả năng giao tiếp của con Trai tôi đã được cải thiện nhanh. Hiện bé đã đi du học tại nước ngoài"

Thầy Neil - Giáo viên E-Space

English for communication & children

"One of my outstanding Vietnamese students has received 100% scholarship in a highly reputed British school and another Japanese student has received awards in the inter-school competition for elocution. There are many more students who have passed their interviews in the very first trials after practicing with me for about 10 days."

Clip Học Mẫu