Thư viện

Trang chủ/Thư viện/Get Ready for IELTS - Pre-Intermediate level
 2855 Lượt tải 2979 Xem

Get Ready for IELTS - Pre-Intermediate level

Một số người chỉ cần đạt điểm thi 4.0-5.5 và do đó họ nên chọn một cuốn sách đơn giản hơn và phù hợp với nhu cầu của mình.

Bộ sách The Collins ‘Get Ready for IELTS là cuốn sách tốt nhất cho mục tiểu này. Nó đã được phát triển để phù hợp với sinh viên ở trình độ thấp về tư duy bao gồm cả khả năng Anh ngữ và kỹ năng IELTS.

  • Đối tượng phù hợp: Bất cứ ai hy vọng đạt được điểm giữa 4,0-5,5.Cuốn sách này là thích hợp cho người muốn học tập tại nhà và không cần nhiều sự hướng dẫn từ giáo viên.
  • Đối tượng không phù hợp: Những ai muốn đạt được điểm trên 5.5.Cuốn sách này có thể không được thích hợp cho những người cần nhiều sự hỗ trợ và trong trường hợp sẽ tốt hơn nếu bạn thuê một giáo viên IELTS để giúp bạn.

Ưu điểm:

– Mỗi chương bao gồm một chủ đề phổ biến của IELTS và điều này cho phép các sinh viên xây dựng vốn từ vựng của họ và tìm hiểu kỹ năng IELTS cùng lúc.

– Có những mẹo nhỏ trên đa số các trang bao gồm những điều cốt lõi sinh viên cần phải biết. Cũng có những bài tập cải thiện xuyên suốt cuốn sách để giúp sinh viên củng cố kiến thức.

– Một điều tất yếu nữa là những người viết cuốn sách có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy IELTS ở trình độ thấp và tất cả các lời khuyên của họ đều rất hữu ích.

Khuyết điểm:

Điều duy nhất còn thiếu là những bài thực hành kiểm tra, nhưng bạn có thể tìm chúng trên các trang web miễn phí.

Chấm điểm: 5/5

Lưu ý: Sách có nội dung bản quyền, hạn chế chia sẻ và không vì mục đích thương mại, nếu bạn có điều kiện hãy mua sách từ Nhà Xuất Bản để ủng hộ tác giả. 

TIN LIÊN QUAN

22
Nov

0

Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành kế toán - Oxford English for Accounting

English for Accounting được biên soạn bởi Evan Frendo and Sean Mahoney, là cuốn giáo trình cho chuyên ngành kế toán thuộc bộ gi...

22
Nov

0

Tiếng Anh Chuyên Ngành nhân sự - English for Human Resources (HR)

Tiếng Anh Chuyên Ngành nhân lực-English for Human Resources (HR) là tài liệu lý tưởng cho những người làm việc trong các ng...

24
Nov

0

Giáo trình Kỹ năng đàm phán bằng tiếng Anh - English for Negotiating

Đàm phán là một kỹ năng quan trọng trong công việc. Nếu muốn thành công và thăng tiến trong sự nghiệp của mình, bạn c...

Được xây dựng và phát triển từ năm 2012, E-SPACE VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên taị Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học "1 THẦY 1 TRÒ". Đến nay Trung tâm đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng đã tin tưởng lựa chọn E-Space Viet Nam là đối tác đào tạo tiếng Anh chính: Tập đoàn dầu khí Viet Nam, Tập đoàn FPT, Harvey Nash Viet Nam, Vietglove...

THƯ VIỆN

2789
3569 Lượt tải

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP