Thư viện

Trang chủ/Thư viện/Improve your IELTS Skills - Intermediate level
 3358 Lượt tải 4236 Xem

Improve your IELTS Skills - Intermediate level

MacMillan ra mắt một bộ sách mang tên ‘Improve your IELTS Skills’. Bao gồm ba cuốn sách: viết, đọc và nghe -nói kết hợp.

Những cuốn sách này rất toàn diện và giúp học sinh chuẩn bị cho bài kiểm tra mà không có sự trợ giúp của giáo viên. Tất cả các chương đều tập trung vào cả kỹ thuật thi, ngữ pháp và từ vựng. Có những bài tập cho mỗi chương và điều này giúp các sinh viên tiến bộ cũng như đảm bảo rằng họ đang đi đúng hướng.

  • Đối tượng phù hợp: Cuốn sách này dành cho những ai hy vọng đạt điểm thi IELTS từ 5.5 đến 7.0 và những ai mong muốn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS mà không có sự giúp đỡ từ giáo viên. Cuốn sách này cũng dành cho những ai muốn cải thiện trình độ ngữ pháp và từ vựng.
  • Đối tượng không phù hợp:Cuốn sách này khá khó hiều cho những bạn đang ở trình độ thấp. Để đạt được lợi ích lớn nhât từ cuốn sách, bạn phải có động lực và tính kỷ luật cá nhân, nếu bạn là người cần sự thúc đẩy từ giáo viên, có thể cuốn sách này không dành cho bạn.

Ưu điểm:

– Tác giả của cuốn sách này, Sam McCarter, được biết đến như một chuyên gia trong lĩnh vực IELTS. Sam không chỉ biết với các bài kiểm tra, ông cũng cũng cấp những kỹ thuật rất cụ thể và lời khuyên đối với từng dạng câu hỏi. Ví dụ, có rất nhiều dạng câu hỏi khác nhau trong bài Đọc, và Sam đưa ra lời khuyên cụ thể cho từng dạng câu hỏi. Và cũng có nhiều dạng câu hỏi trong đề Writing và mỗi dạng yêu cầu một cách tiếp cận khác nhau và điều này cũng được đề cập trong cuốn sách.
– Mặc dù dành cho trình độ cao nhưng cuốn sách rất thực tế và dễ hiểu.

Khuyết điểm:

– Tôi muốn xem nhiều ví dụ hơn về các câu trả lời hay. Nó sẽ hữu ích hơn nếu có các ví dụ về những câu trả lời được band 5 và sau đó đưa ra những cách cải thiện để đạt band 8.

– Nó cũng sẽ là tốt hơn nếu cung cấp cho học sinh những lời khuyên làm thể nào để thực hành viết và nói ở nhà.

Chấm điểm: 4/5

Lưu ý: Sách có nội dung bản quyền, hạn chế chia sẻ và không vì mục đích thương mại, nếu bạn có điều kiện hãy mua sách từ Nhà Xuất Bản để ủng hộ tác giả. 

TIN LIÊN QUAN

21
Oct

0

E Book – Objective IELTS Intermediate

Objective IELTS là một giáo trình hai cấp độ, cung cấp những bài luyện tập dành cho cả IELTS General và Academic. Giáo trình ...

16
May

0

Longman Side By Side 1

Longman Side By Side là series giáo trình Anh ngữ gồm 4 cấp độ do tập đoàn giáo dục nổi tiếng của Mỹ Pearson Longman phát ...

16
May

0

Giáo trình Side by Side 2

Side by Side giúp bạn nâng cao khả năng về ngoại ngữ, đặc biệt là môn học tiếng anh, phần mềm kết hợp với các bài ...

Được xây dựng và phát triển từ năm 2012, E-SPACE VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên taị Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học "1 THẦY 1 TRÒ". Đến nay Trung tâm đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng đã tin tưởng lựa chọn E-Space Viet Nam là đối tác đào tạo tiếng Anh chính: Tập đoàn dầu khí Viet Nam, Tập đoàn FPT, Harvey Nash Viet Nam, Vietglove...

THƯ VIỆN

2789
3569 Lượt tải

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP