Thư viện

Trang chủ/Thư viện/Giáo trình học phát âm tiếng Anh cho trẻ em - Oxford Phonics World 2015
 2995 Lượt tải 2094 Xem

Giáo trình học phát âm tiếng Anh cho trẻ em - Oxford Phonics World 2015

English Phonics là tên của một phương pháp dạy phát âm và đánh vần tiếng Anh. Giúp trẻ chuẩn hóa phát âm tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời qua hơn 150 ngữ âm.Trẻ có thể đánh vần từng đơn âm rồi sau đó ghép các đơn âm lại để có thể đánh vần cả một từ tương tự như tiếng Việt. Sau khi học Phonics, trẻ có thể tự đọc được những câu chuyện đơn giản. Nếu tiếp tục học thêm, trẻ có thể có khả năng đọc phát âm chính xác bất kỳ từ nào cho dù trẻ có hiểu nghĩa từ đó hay không.

Hiểu được tầm quan trọng của English Phonics, E-SPACE xin chia sẻ với các phụ huynh bộ giáo trình Oxford Phonics World 2015. Đây là bộ giáo trình mới nhất về Ngữ Âm của NXB Oxford University Press, được đánh giá là hoàn chỉnh nhất bởi nó có vô số các hoạt động thú vị để kích thích trẻ nhớ từ và nhuần nhuyễn trong phát âm, giúp trẻ chủ động áp dụng những gì đã Nghe và Nhìn thấy vào thực tế cuộc sống với:

  •  Hơn 150 ngữ âm được thể hiện qua các nhân vật hoạt hình thân thiện và dễ thương như: Angry Apple, Big Bear…..giúp trẻ làm quen với sách và yêu thích việc học với sách
  •  Bài hát ngắn, vần điệu và các trò chơi thúc đẩy động cơ của trẻ, để trẻ khám phá và tích cực liên kết âm thanh với chữ viết một cách chủ động
  • Oxford Phonics World giúp trẻ rèn luyện khả năng nhận thức các ngữ âm, cách pha trộn và phân chia âm trong một từ, nhận biết các từ được đọc bất quy tắc, viết chính tả bằng mắt.

Bộ giáo trình Oxford Phonics World bao gồm sách  và các file Video, MP3, PDF sẽ giúp trẻ phát triển các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết và Đánh Vần. Thông qua, đó từng bước xây dựng sự tự tin trên con đường học Tiếng Anh của trẻ trong tương lai.

Đây cũng chính là một trong những giáo trình bổ trợ mà E-SPACE sử dụng để giảng dạy tại Học viện. Lấy ý tưởng từ nội dung của sách, E-SPACE biên soạn các phiếu bài tập về nhà dành cho học sinh và nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt của các học viên.

Học viện E-SPACE xin gửi tặng bản mềm bộ giáo trình Oxford Phonics World 2015 đến các bố mẹ muốn tham khảo để kèm con học tiếng Anh ở nhà trong thời gian tới. 

Chi tiết bộ giáo trình Oxford Phonics World 2015 bao gồm:

+ Student’s Book và Workbook (Level 1 -5)

+ 1 DVD gồm toàn bộ video từ Level 1-5

+ Audio của cả bộ giáo trình

+ Oxford Phonics World Tests Level 1-5 (Sách Ebook PDF + AUDIO)

Lưu ý: Sách có nội dung bản quyền, hạn chế chia sẻ và không vì mục đích thương mại, nếu bạn có điều kiện hãy mua sách từ Nhà Xuất Bản để ủng hộ tác giả. 

TIN LIÊN QUAN

16
May

0

Bộ giáo trình Cambridge KET

Cambridge KET contains four complete papers for the Cambridge Key English Test from University of Cambridge ESOL Examinations. These past examination ...

16
May

0

Cambridge Preliminary English Test (PET) 1 to 6

Cambridge Preliminary English Test (PET) is an English certificate at intermediate level, corresponding to the level B1 of the Common European Framewo...

16
May

0

Get Ready for IELTS - Pre-Intermediate level

Một số người chỉ cần đạt điểm thi 4.0-5.5 và do đó họ nên chọn một cuốn sách đơn giản hơn và phù hợp với nhu ...

Được xây dựng và phát triển từ năm 2012, E-SPACE VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên taị Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học "1 THẦY 1 TRÒ". Đến nay Trung tâm đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng đã tin tưởng lựa chọn E-Space Viet Nam là đối tác đào tạo tiếng Anh chính: Tập đoàn dầu khí Viet Nam, Tập đoàn FPT, Harvey Nash Viet Nam, Vietglove...

THƯ VIỆN

2789
3569 Lượt tải

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP

Zalo