TIN TỨC

TRANG CHỦ/TIN TỨC/Học trực tuyến tại nhà cho trẻ em, xu thế trong mùa dịch Corona

Học trực tuyến tại nhà cho trẻ em, xu thế trong mùa dịch Corona

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi Corona (nCoV), người người nhà nhà đang lo lắng về sự lây lan khó kiểm soát của dịch bệnh. Phụ huynh hoang mang và lo lắng vì không biết để con ở nhà cho ai trông, người đi làm cũng lo ngại sự bùng phát của dịch ở công sở hoặc các tụ điểm công cộng.

Tuy nhiên, các bậc phụ huynh vẫn còn lí do để sốt ruột khi con em không được đến trường. Liệu việc nghỉ lễ kéo dài quá lâu có khiến việc học của các bạn nhỏ bị đình trệ, đồng thời khiến tinh thần học tập của các bé ngày càng đi xuống hay không? Nếu đây là câu hỏi khiến bạn đang hết sức quan ngại thì đừng lo lắng bởi học tiếng Anh trực tuyến tại nhà chính là câu trả lời hữu hiệu nhất cho vấn đề này.

Những lí do phụ huynh nên cho trẻ học tiếng Anh online ngay lập tức:

1. Trẻ không cần đến trung tâm học, qua đó xóa bỏ nỗi lo có thể bị lây viêm phổi Corona

Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị cho trẻ là một chiếc máy tính, ipad hoặc thậm chí là điện thoại có nối internet. Bé chỉ cần ngồi trước màn hình, bật máy là có thể học trực tiếp tiếng Anh với giáo viên nước ngoài ở mọi thời điểm mà không cần bước chân ra khỏi nhà. Một sự lựa chọn rất sáng suốt trong thời điểm dịch viêm phổi corona đúng không nào?

2. Hiệu quả không hề thua kém với việc học ở trung tâm, thậm chí còn hơn thế nữa

Tại Việt Nam, các lớp học truyền thống có vẻ như vẫn được các bậc phụ huynh ưu ái hơn vì lo ngại đến vấn đề chất lượng của phương pháp học online. Tuy nhiên, với việc phần lớn các lớp học online đều diễn ra theo hình thức 1 thầy 1 trò cùng giáo viên nước ngoài, sự tiến bộ của học viên là điều gần như chắc chắn sẽ xảy ra. Giáo viên có điều kiện bám sát vào từng điểm mạnh, điểm yếu của học viên để từ đó đưa ra phương pháp giảng dạy thích hợp. Học viên cũng không phải chia sẻ thời gian học với bất kỳ ai, nhờ vậy có thể tận dụng tối đa thời gian của buổi học để giao tiếp và thực hành tiếng Anh.

3. Phương pháp học tiếng Anh online còn rất phù hợp với học viên nhút nhát, không tự tin giữa đám đông

Không ít trường hợp các bé theo học tại các trung tâm truyền thống không thể tiến bộ sau một thời gian dài, lí do bởi các bé quá nhút nhát và thường giữ im lặng hoặc bị động trong toàn bộ quá trình học tập. Giáo viên đương nhiên không thể bám sát tất cả mọi học viên do phải giảng dạy với một số lượng đông. Trong khi đó, các lớp học online giới hạn học viên, thường là học 1 thầy 1 trò, là môi trường lí tưởng để giúp các bạn nhỏ nhút nhát vượt qua mặc cảm bản thân.

4. Môi trường lí tưởng để phát triển kĩ năng giao tiếp tiếng Anh

Mục đích chính của các lớp học online là giúp học viên phát triển tối đa các kĩ năng liên quan đến vấn đề giao tiếp bằng tiếng Anh. Theo khảo sát, giao tiếp vốn là kĩ năng yếu nhất ở các học viên Việt Nam bất chấp việc nhiều trong số đó đã được học tiếng Anh từ khi còn rất nhỏ. Các lớp học 1 thầy 1 trò là điều kiện thuận lợi để học viên được sử dụng tiếng Anh với thời lượng tối đa, được chỉnh sửa các lỗi phát âm liên tục để hướng tới việc giao tiếp thuần thục.

Bạn còn chờ đợi gì nữa! Đừng để con mình bị động trước dịch viêm phổi Corona. Dù ở nhà hay tới trường, bạn cũng có thể giúp trẻ học tiếng Anh liên tục. Đừng chần chừ nữa, hãy đăng kí cho bé học tiếng Anh online cùng E-SPACE

TIN LIÊN QUAN

29
Jul

0

6 KÊNH VIDEO HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ EM HIỆU QUẢ

6 KÊNH VIDEO HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ EM HIỆU QUẢ MÀ BA MẸ CÓ THỂ HỌC CÙNG CON

30
Jul

0

TẠI SAO NÊN CHO TRẺ EM HỌC TIẾNG ANH NGAY TỪ NHỎ

TẠI SAO NÊN CHO TRẺ EM HỌC TIẾNG ANH NGAY TỪ NHỎ

23
Apr

0

5 CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỚI MỨC LƯƠNG HẤP DẪN KHI GIỎI TIẾNG ANH

5 CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỚI MỨC LƯƠNG HẤP DẪN KHI GIỎI TIẾNG ANH

Được xây dựng và phát triển từ năm 2012, E-SPACE VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên taị Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học "1 THẦY 1 TRÒ". Đến nay Trung tâm đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng đã tin tưởng lựa chọn E-Space Viet Nam là đối tác đào tạo tiếng Anh chính: Tập đoàn dầu khí Viet Nam, Tập đoàn FPT, Harvey Nash Viet Nam, Vietglove...

THƯ VIỆN

2789
3569 Lượt tải

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP

Zalo