TIN TỨC

TRANG CHỦ/TIN TỨC/Tiếng Anh Skype hiệu quả cho người bận rộn

Tiếng Anh Skype hiệu quả cho người bận rộn

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực sự của người học E-space đã có cuộc khảo sát dành cho những người quan tâm đến việc sử dụng tiếng Anh. Sau cuộc khảo sát, E-space nhận được nhiều phản hồi khác nhau. Một số người học tiếng Anh đã lâu nhưng vẫn không thể tự tin sử dụng mỗi khi gặp người nước ngoài. Một số khác thì có thể nói tiếng Anh nhưng đa phần những câu họ sử dụng đều là tiếng bồi, tiếng lóng. Và tất cả mọi người đều có chung mong muốn có thể nói được và nói đúng như người bản ngữ.

 

Sau khi nhận được những phản hồi từ nhiều người, E-space đã biên soạn bộ giáo trình gồm 4 level đi từ trình độ căn bản nhất đến trình độ nâng cao. Bộ giáo trình này được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu nói đúng ngữ pháp, phát âm chuẩn, tốc độ nhanh và trôi chảy. “Nói tiếng Anh không chỉ nói được mà còn phải nói đúng”. Đây là tiêu chí mà E-space đặt ra trong chương trình giảng dạy của mình.

 

Để có thể đưa ra chương trình dạy phù hợp cho từng học viên E-space sẽ test đầu vào của mỗi học viên. Dựa trên kết quả đạt được trong lần test đầu tiên giáo viên sẽ đưa ra chương trình dạy phù hợp từ cấp độ thấp đến cấp độ cao. Những bài giảng sẽ được thiết kế mang tính ứng dụng cao. Học viên sẽ được cung cấp những bài học liên quan đến kĩ năng mềm như kĩ năng thuyết trình, giao tiếp, đàm phán, đặt cuộc hẹn... Sau đó học viên sẽ được học sâu hơn đến những kĩ năng mang tính chuyên ngành phù hợp với từng ngành nghề từ lĩnh vực kinh tế đến kỹ thuật.
 
Tiếng Anh Skype hiệu quả cho người bận rộn

 

Học tiếng Anh qua skype là phương thức học hiệu quả được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới. Đây là mô hình kết hợp giữa phương thức học truyền thống và phương pháp học online vừa tiết kiệm chi phí vừa chủ động về thời gian và địa điểm. Chính vì những lợi ích tối ưu mà Skype mang lại nên E-space đã quyết định chọn giải pháp này làm phương pháp giảng dạy dành riêng cho mình.

 

Với phương pháp học mới này học viên chỉ cần nhấp chuột đăng ký buổi học trước 30 phút, giáo viên sẽ luôn sẵn sàng chờ đàm thoại với học viên. Học viên có thể linh động lựa chọn gói học, thời gian học, chương trình học và giáo viên học tùy theo nhu cầu và sở thích. Thêm vào đó học viên có thể hoàn toàn chủ động hủy lịch học khi bận và sẽ không phải mất phí cho buổi học nếu đường truyền internet gặp tín hiệu không tốt.

 

Tiếng Anh Skype hiệu quả cho người bận rộn
 
Nếu bạn là người bận rộn nhưng lại mong muốn có được một trình độ tiếng Anh lưu loát, có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài để hỗ trợ cho công việc hằng ngày của mình thì phương pháp học online trực tiếp tại E-space là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Vì với phương pháp học này sẽ giúp cho học viên được rèn luyện kỹ năng nghe nói trong hoàn cảnh giao tiếp thực tế. Không những thế, do học 1-1 với giáo viên nên thời gian và nội dung tương tác cao hơn rất nhiều so với học tại trung tâm tiếng Anh.

 

Khi học tiếng Anh trực tuyến thông qua skype bạn chỉ cần một laptop/ smartphone hay bất cứ 1 thiết bị thông minh nào có cài đặt skype và một đường truyền internet ổn định là bạn đã có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.

 

Hãy thử phương pháp học mới thông qua skype tại website E-space.vn bạn sẽ cảm nhận được việc học ngoại ngữ không hề khó khăn, buồn chán mà vô cùng thú vị. Để biết thêm thông tin chi biết vui lòng truy cập vào website www.e-space.vn để đăng kí học thử 2 buổi miễn phí và trải nghiệm cùng E-space.

 

Đăng kí học thử miễn phí ngay tại đây: http://e-space.vn/thanhvien/

 

Xem clip giới thiệu E-space: http://e-space.vn/gioi-thieu-espace

 

E-space - Website học tiếng Anh - tiếng Nhật trực tuyến

 

Website: http://www.e-space.vn

 

Facebook: https://www.facebook.com/espace.vn

 

Điện thoại: 08 - 3847 - 6282

 

Hotline: 0906688381/ 0977722590

 

 

Theo Dântri

TIN LIÊN QUAN

25
May

0

ƯU ĐÃI LỚN NHẤT TRONG NĂM MỪNG SINH NHẬT E-SPACE LẦN THỨ 5

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5, năm nay Trung tâm Anh ngữ trực tuyến E-space sẽ mang đến quý học viên nhiều chư...

03
Jul

0

65 mẫu câu Tiếng Anh giao tiếp thông dụng trong quán cà phê

Trong bài học này, chuyên mục xin giới thiệu tới độc giả những câu giao tiếp thường gặp khi vào cửa hàng bán đồ u...

17
Jul

0

23 thành ngữ Tiếng Anh thú vị về thời tiết có thể bạn chưa biết

Thành ngữ tiếng Anh luôn khiến cho người học bất ngờ về ý nghĩa của chúng. Cũng chứa những từ như: “mây”, “mưa...

Được xây dựng và phát triển từ năm 2012, E-SPACE VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên taị Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học "1 THẦY 1 TRÒ". Đến nay Trung tâm đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng đã tin tưởng lựa chọn E-Space Viet Nam là đối tác đào tạo tiếng Anh chính: Tập đoàn dầu khí Viet Nam, Tập đoàn FPT, Harvey Nash Viet Nam, Vietglove...

THƯ VIỆN

2789
3569 Lượt tải

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP