TIN TỨC

Trang chủ/Tin tức/Luyện tiếng Anh chuyên sâu trong kỳ nghĩ hè

Luyện tiếng Anh chuyên sâu trong kỳ nghĩ hè

Thời gian mùa hè không chỉ là lúc để thư giãn, mà còn là cơ hội tuyệt vời để cải thiện vốn tiếng Anh của bạn. Trong khi chương trình học trên lớp bên ngoài rất đắt tiền và tốn thời gian, thì việc tham gia một khóa học tiếng Anh chuyên sâu trực tuyến giúp bạn thoải mái ăn ngủ cùng tiếng Anh mà không làm hỏng kế hoạch kỳ nghỉ của bạn. Bài học tiếng Anh qua Skype sẽ giúp bạn luyện tiếng Anh bản ngữ theo một cách linh động và thú vị nhất.

Tại sao bạn chọn khóa học tiếng Anh trực tuyến trong mùa hè này?
 
Đối với đại đa số người học, một khóa học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài là không thực tế với giá cả phải chăng. Các chương trình chuyên sâu thường rất tốn kém và bất tiện. Ưu điểm chính của việc tham gia khóa học tiếng Anh trực tuyến vào mùa hè là bạn có thể thường xuyên luyện nói với giáo viên bản ngữ mà không cần phải đi du lịch chi phí rất lớn để được giao tiếp với một giáo viên tiếng Anh bản xứ.
 
Học hè tiếng Anh theo kiểu học kèm
 
Nghiên cứu với một giáo viên tiếng Anh bản xứ  sẽ giúp bạn nhanh chóng luyện các kỹ năng ngôn ngữ của mình. Bạn sẽ kinh ngạc vào khả năng tiếng Anh của mình khi kết thúc khóa học hè tiếng Anh trực tuyến đấy!. Ưu điểm nữa là học theo kiểu one-to-one với học phí ưu đãi sẽ giúp bạn tiếp cận mục tiêu nâng cao khả năng tiếng Anh của mình hơn các lớp học nhóm. Giáo viên tiếng Anh của bạn sẽ thiết kế một chương trình học tập đặc biệt để phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn và điều này sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng trong một thời gian ngắn.
 
Học hè tiếng Anh qua Skype cho kế hoạch học tập linh hoạt hơn
 
Bạn không cần phải bỏ lỡ kỳ nghỉ của mình nếu bạn có kế hoạch tham gia vào một khóa học hè tiếng Anh bằng Skype. Tính linh hoạt của chương trình kiểu này học là bạn có thể học bất cứ nơi nào bạn có thể truy cập internet. Bạn có thể có được một bài học từ một phòng khách sạn, trong một quán bar bãi biển hay thậm chí cả khi đi du lịch - bạn có thể là bất cứ nơi nào trên thế giới và không bao giờ bỏ lỡ bài học!
 
Ai sẽ được hưởng lợi từ khóa học hè tiếng Anh chuyên sâu?
 
Các khóa học tiếng Anh trực tuyến chuyên sâu có nhiều dạng và cung cấp các giải pháp học tập thích hợp với mục tiêu học tập cá nhân của bạn. Bất cứ ai có một mục tiêu rõ ràng sẽ được hưởng lợi từ một chương trình chuyên sâu này, đặc biệt là những người có nhiều thời gian hơn trong giai đoạn mùa hè. Các khóa học loại này là phổ biến với các giáo viên, học sinh và sinh viên các trường đại học cũng như các chuyên gia kinh doanh những người muốn nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của họ lên tâm cao mới
 
Các bậc cha mẹ tìm cách để giữ cho con cái không bị sao nhãng việc học hành trong kỳ nghỉ dài cũng có thể lựa chọn cho con mình một khóa học đào tạo từ xa. Một khóa học tiếng Anh chuyên sâu cho trẻ em là cách đầu tư đáng giá trong giáo dục và triển vọng nghề nghiệp trong tương lai của con trẻ.
 
Đăng ký khóa học hè tiếng Anh trực tuyến ở đâu?
 
Ngày nay, e-learning là cách học phổ biến của thời đại công nghệ thông tin. Nếu bạn muốn đăng ký một khóa học hè tiếng Anh chuyên sâu, vui lòng truy cập trang chủ E-SPACE để yêu cầu tư vấn thử nghiệm với một trong những giáo viên nước ngoài của chúng tôi.

 

TIN LIÊN QUAN

11
Jul

0

Câu đảo ngữ trong tiếng Anh

Đảo ngữ là kiến thức hay gặp trong các đề thi học sinh giỏi, thi đại học và cũng phổ biến trong giao tiếp khi ta mu...

13
Jul

0

Bạn đã đọc tiếng Anh đúng cách chưa?

Bạn có thấy đọc hiểu một đoạn văn hay bài báo tiếng Anh rất khó khăn và mất nhiều thời gian? Để giúp các bạn đ...

14
Jul

0

Phân biệt Maybe, Perhaps và Possibly

Maybe, perhaps và possibly là ba từ đồng nghĩa. Chúng đều có nghĩa là “có thể”. Tuy nhiên, cách dùng của ba từ này có s...

Được xây dựng và phát triển từ năm 2012, E-SPACE VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên taị Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học "1 THẦY 1 TRÒ". Đến nay Trung tâm đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng đã tin tưởng lựa chọn E-Space Viet Nam là đối tác đào tạo tiếng Anh chính: Tập đoàn dầu khí Viet Nam, Tập đoàn FPT, Harvey Nash Viet Nam, Vietglove...

THƯ VIỆN

2789
3569 Lượt tải

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP

Zalo