TIN TỨC

Trang chủ/Tin tức/Làm thế nào để học tiếng Anh online qua Skype

Làm thế nào để học tiếng Anh online qua Skype

Mặc dù thực tế rằng chúng ta đang sống trong một thời đại của công nghệ hiện đại, nhiều người vẫn không biết cách tận dụng hết lợi ích của Internet trong việc học ngôn ngữ. Học tiếng Anh qua Skype có thể dẫn đến động lực lớn hơn, các lớp học thú vị hơn và tiến bộ cũng tốt hơn. E-Space cung cấp các bài học tiếng Anh cho các đối tượng khác nhau từ trẻ em, hoc sinh-sinh viên đến người đi làm từ khắp nơi trên thế giới sử dụng một chương trình mà hầu hết người dùng internet đã biết là Skype - hiện này phần mêm này đã có trên máy tính bảng hoặc thiết bị di động.
Có nhiều lý do cho việc lựa chọn Skype qua các chương trình hội nghị truyền hình khác. Nó hoàn toàn miễn phí và hầu hết người dùng internet đã thoải mái và quen thuộc với nó. Skype cũng cung cấp chức năng tuyệt vời cho các lớp học tiếng Anh trực tuyến một-một vì nó cho phép: truyền video trực tiếp với âm thanh rõ ràng, một hộp thông báo ngay lập tức cho văn bản đính kèm và thông tin liên lạc, một tính năng chia sẻ màn hình, và một loạt các ứng dụng miễn phí để tăng cường các lớp học ảo  ( quét mã vạch, máy ghi âm Mp3, vv). Các hệ thống khác có thể tốn kém để sử dụng và thường xuyên cung cấp chất lượng kết nối ít ổn định và một giao diện phức tạp hơn.
 
tieng anh online
 
TÔI CẦN GÌ ĐỂ HỌC TIẾNG ANH BẰNG SKYPE?
Máy tính hoặc máy tính bảng - chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn do kích thước màn hình lớn hơn và tầm nhìn tốt hơn khi đọc và làm việc với các tài liệu bài học. Thiết bị loại này thường nhanh hơn và duy trì kết nối ổn định hơn cho mạng WIFI của bạn.
Webcam và microphone - hầu hết máy tính xách tay đi kèm với một webcam và microphone nhưng bạn sẽ nhận được chất lượng tốt hơn từ một webcam HD bên ngoài. Một thuận lợi khác là khi bạn gõ, sẽ có ít tiếng ồn từ các ngón tay của bạn chạm vào bàn phím. Bạn cũng sẽ được tự do hơn cho vị trí các webcam mà không cần phải bật máy tính của bạn.
Skype - tải về phiên bản mới nhất của chương trình từ www.skype.com. Đó là một ý tưởng tốt để đảm bảo bạn luôn có phiên bản mới nhất của Skype như thế này giúp chương trình chạy trơn tru hơn. Mở Skype, nhấp vào "Help" và sau đó chọn "Check for updates".
Vị trí yên tĩnh có internet - môi trường học tập của bạn là quan trọng và bạn cần phải cảm thấy thoải mái và tập trung ở đó. Hầu hết học viên học ở nhà hoặc nơi làm việc. Chúng tôi đề nghị một WIFI tốt hoặc kết nối internet cáp, mặc dù đôi khi 3G / 4G có thể là đủ.
Tai nghe - điểm cuối cùng này là tùy chọn, mặc dù bạn có thể tìm thấy chất lượng âm thanh được cải thiện rất nhiều bằng cách sử dụng tai nghe.
 
 
LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN HỌC VÀ GIÁO VIÊN?
Tại E-Space.vn cung cấp một loạt các khóa học trực tuyến cho phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn. Mỗi giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm nên rất dễ dàng để bạn chọn khoá học của bạn. Bài học  tiếng Anh qua Skype với E-Space rất thích hợp cho những ai đã có một kiến thức tiếng Anh cơ bản hoặc cao hơn. Một khi bạn đã nắm vững ngữ pháp và hội thoại cơ bản, đó là thời gian để cải thiện tiếng Anh của bạn với sự giúp đỡ của một giáo viên tiếng Anh bản ngữ.
Nếu bạn không chắc chắn để lựa chọn khóa học hoặc mà giáo viên phù hợp với bạn nhất, bạn có thể liên hệ với E-Space để được tư vấn miễn phí để thảo luận về nhu cầu học hiện tại của bạn.
 
BUỔI HỌC ONLINE THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?
Hầu hết những bài học với giáo viên E-Space thông qua phương pháp giao tiếp nhằm tối đa hóa thời gian phát biểu của học viên. Cho dù bạn đang giải quyết một khía cạnh khó khăn về ngữ pháp, từ vựng hoặc trả lời các câu hỏi về một chủ đề nhất định. Đa số các bài tập dựa trên văn bản này được hoàn thành trong bài tập về nhà mà giáo viên E-Space đưa ra cho bạn để thời gian trong buổi học có thể được sử dụng cho giao tiếp thực tế, điều chỉnh những sai lầm, hỏi và trả lời những câu hỏi khó.
Bài học của E-Space cũng có thể thay đổi theo yêu cầu của học viên tùy thuộc vào mức độ và loại khóa học của học sinh. Ví dụ, Job Interview sẽ đòi hỏi việc sử dụng tình huống trực tiếp đóng vai phỏng vấn với những câu hỏi và câu trả lời thực sự... Mỗi bài học được thiết kế cho phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên - đây là một trong những ưu điểm chính của nghiên cứu one-to-one của Skype.
 
TẠI SAO HỌC TIẾNG ANH ONLINE?
Có một số lợi thế để học tiếng Anh trực tuyến. Internet cung cấp một phạm vi lớn hơn nhiều về việc học tiếng Anh bản ngữ hơn bạn sẽ tìm thấy trong đất nước của bạn. Điều này làm cho bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một giáo viên có đủ trình độ phù hợp với mục tiêu và sở thích của bạn. Học qua Skype sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Lớp học theo mô hình 1-1 cá nhân hóa này giúp bạn tiến bộ nhanh hơn so với học nhóm tại các trường tư, nơi bạn chỉ là "một trong những đám đông". Nếu bạn đi công tác, bạn có thể tiếp tục các bài học theo tiến độ mà không bị ảnh hưởng. Địa lý không có rào cản nếu bạn có một kết nối internet tốt.
 
ĐỪNG CHẦN CHỪ HÃY THỬ NGAY MỘT BUỔI HỌC HÔM NAY!
Nếu bạn muốn thử lớp học trực tuyến với một giáo viên người nước ngoài của E-Space, hãy đăng ký ngay hôm nay!

TIN LIÊN QUAN

11
May

0

Bắt đầu một đoạn giao tiếp tiếng Anh như thế nào?

Người học tiếng anh có thể gặp rất nhiều vấn đề khi giao tiếp tiếng Anh – ví dụ như người đối diện có thể n...

05
Jun

0

10 Tips để học cách phát âm chuẩn như người bản xứ

Cùng mục tiêu là phát âm tiếng Anh chuẩn nhưng sẽ có nhiều con đường khác nhau – hay nói cách khác, mỗi người sẽ ph...

17
Jun

0

Thí sinh đạt IELTS 4.0 được miễn thi ngoại ngữ

​Thí sinh có chứng chỉ IELTS 4.0 hay TOEFL iBT 45 điểm được miễn thi Ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp THPT 2020.

Được xây dựng và phát triển từ năm 2012, E-SPACE VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên taị Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học "1 THẦY 1 TRÒ". Đến nay Trung tâm đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng đã tin tưởng lựa chọn E-Space Viet Nam là đối tác đào tạo tiếng Anh chính: Tập đoàn dầu khí Viet Nam, Tập đoàn FPT, Harvey Nash Viet Nam, Vietglove...

THƯ VIỆN

2789
3569 Lượt tải

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP

Zalo