TIN TỨC

Trang chủ/Tin tức/Top 10 ứng dụng di động miễn phí cho việc học tiếng Anh

Top 10 ứng dụng di động miễn phí cho việc học tiếng Anh

Một trong những chìa khóa để cải thiện khả năng nghe nói tiếng Anh lưu loát là thực hành thường xuyên với nó. Sử dụng ứng dụng di động cho việc học tiếng Anh không chỉ giúp bạn phát triển các kỹ năng mà còn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Một nghiên cứu nhỏ đã cho thấy mỗi ngày bằng cách sử dụng các ứng dụng tiếng Anh trên thiết bị di động có thể nâng cao khả năng tiếng Anh của bạn chỉ trong một vài tháng. Trong bài giới thiệu này, E-Space xin giới thiệu top 10 ứng dụng miễn phí cho ESL (English as a Second Language) trên điện thoại thông minh và máy tính bảng hiện nay.
1. Duolingo
Với hơn 100 triệu người dùng đăng ký, duolingo là một trong những ứng dụng ESL phổ biến nhất hiện nay có sẵn để tải về. Dịch vụ miễn phí có sẵn này là một trang web cũng như một ứng dụng cho các thiết bị iOS và Android. Duolingo là một hệ thống các bài học và các minigame cho việc học tiếng Anh (và các ngôn ngữ khác) rất hấp dẫn và thú vị cho người sử dụng. Một tính năng độc đáo của duolingo là người sử dụng đều có một "sơ đồ kỹ năng" chứ không phải là một danh sách các bài học tiêu chuẩn cho điểm khi hoàn thành bài học. Ứng dụng ESL này là rất tốt cho việc học từ vựng mới và nâng cao kỹ năng dịch thuật văn bản của bạn, mà có thể được đánh giá bởi những người dùng khác.
iOS  / Android
  1. Skype
Khi học thêm bất kỳ một ngôn ngữ nào cũng vậy, ngoài những giờ ở trường lớp bạn còn cần phải tự học và ôn luyện ngôn ngữ đó, tích cực sử dụng nó thông qua các giao tiếp thực tế, với người cùng học hoặc người nước ngoài. Riêng vấn đề tự học, có nhiều phương tiện sẽ hỗ trợ bạn như sách vở, các kênh truyền thông hay thậm chí là dùng ứng dụng trên smartphone. Skype là 1 trong số đó và hoàn toàn không tốn chi phí nào.
Khả năng kết nối vô hạn chính là 1 trong những ưu điểm nổi bật của học tiếng Anh qua Skype bởi chỉ cần có kết nối mạng Wi-Fi hoặc 3G trên smartphone hay mạng trên PC là bạn có thể online và gia nhập vào các nhóm rèn luyện tiếng Anh. Nếu vẫn chưa tự tin với khả năng ngôn ngữ mới của mình, bạn có thể đăng ký một lớp học thử miễn phí tại đây.
iOS  / Android
  1. Wordsteps
Ứng dụng ESL này được thiết kế để giúp người dùng tìm hiểu danh sách các từ vựng tiếng Anh trên đường đi. Wordsteps cho phép cộng đồng trực tuyến của mình để sản xuất và chia sẻ nội dung để người khác có thể hỗ trợ. Nội dung này đi kèm trong các hình thức của danh sách từ vựng, trong đó bao gồm tất cả các môn thể tưởng tượng - từ tính từ cơ bản đến các thuật ngữ kỹ thuật. Có một loạt các định dạng thử nghiệm khác nhau, bao gồm: dịch đến / từ tiếng Anh, nghe hiểu, chính tả, vv Wordsteps cũng cho phép bạn lên lịch tự động thông báo và kiểm tra để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ các bài học tiếp theo của bạn.
iOS  / Android
  1. LinguaLeo
LinguaLeo là một ứng dụng ESL nhỏ tập trung vào một phương pháp học tiếng Anh với một hệ thống thang điểm và đánh dấu sự tiến bộ. Sau một thử nghiệm mức độ ban đầu, ứng dụng tiếng Anh này sẽ tạo ra một chương trình nghiên cứu cá nhân dựa trên hiện có kỹ năng, mục tiêu và sở thích của bạn. Người sử dụng các bài tập hoàn chỉnh được thiết kế để cải thiện ngữ pháp của họ, mở rộng vốn từ vựng và tăng cường đọc và nghe hiểu. 
iOS  / Android
  1. Ứng dụng Hội đồng Anh
Trong nhiều năm, Hội đồng Anh đã và đang phát huy ngôn ngữ Anh và văn hóa trên thế giới và có một số ứng dụng hữu ích cho việc học tiếng Anh. Có một số ứng dụng ESL trên trang web của Hội đồng Anh cung cấp các podcast, video, biểu đồ phát âm, trò chơi cho trẻ em và nhiều hơn nữa. Một trong những ứng dụng tốt nhất là LearnEnglish Grammar - một ứng dụng chuyên dụng riêng biệt với các phiên bản Anh và Mỹ để giúp cải thiện ngữ pháp của bạn từ người mới bắt đầu đến trình độ tiên tiến. Mỗi cấp độ khó khăn bao gồm 12 phần ngữ pháp, từng có 20 nhiệm vụ. Ngoài ra còn có manh mối để giúp đỡ nếu bạn đang đấu tranh để trả lời bất kỳ câu hỏi ngữ pháp phức tạp.
  1. Englishly
Ứng dụng ESL này hiện chỉ có sẵn cho Android và có một mục đích đơn giản - để giúp người dùng luyện tập phát âm tiếng Anh của mình. Ứng dụng này có hơn 900 cụm từ trên một loạt các chủ đề đàm thoại hàng ngày. Người dùng có thể nghe một cuộc đàm thoại bằng giọng nói và sau đó lặp lại và ghi lại các cụm từ. Bạn cũng có thể lưu trữ các bản ghi âm giọng nói của bạn và so sánh tiến độ của bạn theo thời gian. Nhận dạng giọng nói không phải là hoàn hảo, nhưng ứng dụng tiếng Anh này cung cấp một cách thú vị của thực hành kỹ năng phát âm của bạn khi đang di chuyển.
Android
  1. Google Translate app
Ứng dụng này đã được khoảng một thời gian, nhưng đó là tính năng mới nhất mà làm cho nó thú vị. Giờ đây, Google đã bổ sung thêm một chế độ trò chuyện, cho phép bạn tương tác thông qua thiết bị di động của bạn với một người khác, không nói được ngôn ngữ của bạn. Chế độ đối thoại hai chiều này hỗ trợ 40 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh. Các chế độ mới thứ hai được thêm vào là dịch máy ảnh, cho phép bạn dịch các dấu hiệu và văn bản bằng văn bản khác chỉ bằng cách chỉ điện thoại của bạn đi đúng hướng. Như trong các phiên bản trước đó, các ứng dụng vẫn cung cấp dịch thuật văn bản 90 ngôn ngữ và cung cấp các gói du lịch tải về mà có thể được sử dụng offline.
iOS  / Android
  1. BUSUU
Điều này ứng dụng ESL cho việc học tiếng Anh và các ngôn ngữ khác liên kết người dùng lên thông qua tài khoản trực tuyến, mà cũng có thể được truy cập thông qua trang web chính của công ty. BUSUU là mạng xã hội lớn nhất cho việc học ngôn ngữ trực tuyến và phục vụ cho người học miễn phí và trả tiền từ bậc sơ cấp đến trên trung cấp. Phiên bản miễn phí cung cấp cho bạn truy cập vào chỉ 20 đơn vị, nhưng có 150 sẵn cho người dùng trả tiền. 
iOS  / Android
  1. Lingua.ly
Đọc sách là một cách tuyệt vời để cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh của bạn và các ứng dụng ESL này được thiết kế để chọn các nội dung phù hợp với bạn. Lingua.ly cố gắng để giới thiệu các văn bản tiếng Anh thực sự có nguồn gốc từ internet dựa trên sở thích của bạn và kết quả kiểm tra từ vựng thực hiện thông qua các ứng dụng. Bạn có thể click vào các từ mới trong các văn bản và bài viết bạn đọc để thêm chúng vào từ điển cá nhân của bạn và tìm hiểu sau. 
iOS  / Android
  1. Từ điển đô thị
Từ điển tiếng lóng trực tuyến khổng lồ này cung cấp cho người học nâng cao hơn với cái nhìn sâu vào tiếng Anh thực sự đang được sử dụng trên các đường phố của Anh và Mỹ ngày nay. Với hơn 7 triệu mẫu và hơn 2.000 mục mới được thêm vào hàng ngày của cộng đồng trực tuyến phát triển của UD, ứng dụng này thực sự cung cấp mọi thứ bạn cần biết về tiếng lóng tiếng Anh hiện đại.Lưu ý rằng một số nội dung chỉ có thể phù hợp cho người lớn.
iOS  /  Android

TIN LIÊN QUAN

05
Nov

0

Lời hay ý đẹp trong tiếng Anh

3 câu chuyện nhỏ sau đây sẽ giúp chúng ta vừa học tiếng Anh vừa có thêm động lực để sống ý nghĩa hơn trong đời.

03
Nov

0

Mẫu câu thông dụng khi khách tới nhà chơi

Khi khách đến nhà chơi thì phải sử dụng những từ ngữ như thế nào nhỉ? Tham khảo mẫu câu tiếng Anh thông dụng sau đ...

05
Nov

0

Phân biệt khác nhau 'wait' và 'await'

Hai động từ này có nghĩa giống nhau nhưng cách dùng khác nhau. Xem cách phân biệt 'wait' và 'await'

Được xây dựng và phát triển từ năm 2012, E-SPACE VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên taị Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học "1 THẦY 1 TRÒ". Đến nay Trung tâm đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng đã tin tưởng lựa chọn E-Space Viet Nam là đối tác đào tạo tiếng Anh chính: Tập đoàn dầu khí Viet Nam, Tập đoàn FPT, Harvey Nash Viet Nam, Vietglove...

THƯ VIỆN

2789
3569 Lượt tải

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP

Zalo