Thư viện

Trang chủ/Thư viện/Bộ giáo trình Cambridge English: Movers
 1120 Lượt tải 1586 Xem

Bộ giáo trình Cambridge English: Movers

Cambridge English: Movers, còn được gọi là Young Learners English: Movers, là bước thứ hai trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ sau khi vượt qua Cambridge English: Starters. Đây là phương pháp tuyệt vời giúp trẻ xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ và tiến bộ hơn trong việc học tiếng Anh. 
 
Cambridge English: Movers là bài thi thứ hai trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners, dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở.
 
Cambridge English: Movers là cấp độ thứ hai trong ba cấp độ của kỳ thi Cambridge English: Young Learners. Khi có được sự tự tin và năng lực, trẻ có thể tiếp tục từng bước cải thiện tiếng Anh của mình bằng cách chuyển tiếp sang chương trình Cambridge English: Flyers hoặc chương trình Cambridge English: Key for Schools. 
Trang bị cho trẻ sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh:
Cambridge English: Movers được thiết kế nhằm tạo động lực cho trẻ và trang bị cho các em sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh. Bài thi: 
- Dựa trên các chủ đề và tình huống quen thuộc
- Nhằm phát triển các kỹ năng cần thiết để giao tiếp bằng Tiếng Anh. 
Khi trẻ tự tin hơn, các em sẽ có động lực để học và sử dụng tiếng Anh ở cấp độ cao hơn. 
Bài thi bao gồm tất cả 4 kỹ năng ngôn ngữ nghe, nói, đọc và viết.

Lưu ý: Sách có nội dung bản quyền, hạn chế chia sẻ và không vì mục đích thương mại, nếu bạn có điều kiện hãy mua sách từ Nhà Xuất Bản để ủng hộ tác giả. 

TIN LIÊN QUAN

16
May

0

Bộ giáo trình Cambridge English: Starters

Cambridge English: Starters, còn được gọi là Young Learners English: Starters, là bước khởi đầu trong hành trình học ngoại ng...

16
May

0

Bộ giáo trình Cambridge English: Movers

Cambridge English: Movers, còn được gọi là Young Learners English: Movers, là bước thứ hai trong hành trình học ngoại ngữ của ...

19
Apr

0

Bộ giáo trình Cambridge English: Flyers

Cambridge English: Flyers, còn được gọi là Young Learners English: Flyers, là bước kế tiếp trong hành trình học ngoại ngữ củ...

Được xây dựng và phát triển từ năm 2012, E-SPACE VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên taị Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học "1 THẦY 1 TRÒ". Đến nay Trung tâm đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng đã tin tưởng lựa chọn E-Space Viet Nam là đối tác đào tạo tiếng Anh chính: Tập đoàn dầu khí Viet Nam, Tập đoàn FPT, Harvey Nash Viet Nam, Vietglove...

THƯ VIỆN

2789
3569 Lượt tải

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP