TIN TỨC

TRANG CHỦ/TIN TỨC/10 câu nói giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn

10 câu nói giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn

"Cuộc đời này quá ngắn ngủi để bỏ lỡ cảm giác hạnh phúc đích thực".


Your mind is a powerful thing. When you fill it with positive thoughts, your life will start to change. Tâm trí của bạn là một thứ đầy quyền năng. Nếu lấp đầy nó với những suy nghĩ tích cực, cuộc sống của bạn sẽ bắt đầu thay đổi.

Your mind is a powerful thing. When you fill it with positive thoughts, your life will start to change.

Tâm trí của bạn là một thứ đầy quyền năng. Nếu lấp đầy nó với những suy nghĩ tích cực, cuộc sống của bạn sẽ bắt đầu thay đổi.

Happiness is a choice, not a result. Nothing will make you happy until you choose to be happy. Hạnh phúc là một sự lựa chọn, không phải một kết quả. Không gì sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc cho đến khi chính bạn lựa chọn trở nên như vậy.

Happiness is a choice, not a result. Nothing will make you happy until you choose to be happy.

Hạnh phúc là một sự lựa chọn, không phải một kết quả. Không gì khiến bạn cảm thấy hạnh phúc cho đến khi chính bạn lựa chọn trở nên như vậy.

Stop waiting for Friday, for summer, for someone to fall in love with you, for life. Happiness is achieved when you stop waiting for it and make the most of the moment you are in now. Đừng trông đợi vào thứ sáu, vào kỳ nghỉ hè, vào việc ai đó yêu mình, vào cuộc sống này. Bạn chỉ hạnh phúc khi ngừng chờ đợi và biến những khoảnh khắc ngay bây giờ trở nên tuyệt vời nhất

Stop waiting for Friday, for summer, for someone to fall in love with you, for life. Happiness is achieved when you stop waiting for it and make the most of the moment you are in now.

Đừng trông đợi vào thứ sáu, vào kỳ nghỉ hè, vào việc ai đó yêu mình, vào cuộc sống này. Bạn chỉ hạnh phúc khi ngừng chờ đợi và biến những khoảnh khắc lúc này trở nên tuyệt vời nhất.

Happiness can be found, even in the darkest of times, if one only remembers to turn on the light. Hạnh phúc có thể được tìm thấy ngay cả trong những lúc đen tối nhất nếu ai đó biết cách thắp sáng lên.

Happiness is letting go of what you think your life is supposed to look like and celebrating it for everything that it is.

Hạnh phúc nghĩa là bỏ qua những thứ bạn kỳ vọng trong cuộc đời và tận hưởng ngay những thứ đang tồn tại.

Happiness can be found, even in the darkest of times, if one only remembers to turn on the light. Hạnh phúc có thể được tìm thấy ngay cả trong những lúc đen tối nhất nếu ai đó biết cách thắp sáng lên.

Happiness can be found, even in the darkest of times, if one only remembers to turn on the light.

Hạnh phúc có thể được tìm thấy ngay cả trong những lúc đen tối nhất nếu ai đó nhớ đến việc thắp đèn lên.

Stop worrying about what can go wrong. And get excited about what can go right. Đừng mãi lo lắng về những thứ có thể trở nên tệ đi và hãy phấn khích trước những thứ tốt đẹp đang đến.

Stop worrying about what can go wrong. And get excited about what can go right.

Đừng mãi lo lắng về những thứ tồi tệ và hãy phấn khích trước những điều tốt đẹp đang đến.

Make your anger so expensive that no one can afford it and make your happiness so cheap that people can almost get it free. Hãy khiến những cơn giận dữ của bạn đắt đỏ đến mức không ai có được, và hạnh phúc trở nên rẻ đến mức mọi người đều đạt được gần như miễn phí.

Make your anger so expensive that no one can afford it and make your happiness so cheap that people can almost get it free.

Hãy khiến những cơn giận dữ của bạn đắt đỏ đến mức không ai mua được, và niềm hạnh phúc trở nên rẻ đến mức mọi người đều có gần như miễn phí.

10-cau-noi-giup-ban-cam-thay-hanh-phuc-hon-7

Happiness comes when we stop complaining about the troubles we have and offer thanks for all the troubles we don’t have.

Hạnh phúc đến khi ta ngừng than thở về những rắc rối ta gặp phải và cảm ơn về tất cả những rắc rối ta không gặp phải.

10-cau-noi-giup-ban-cam-thay-hanh-phuc-hon-8

The happiest people don’t have the best of everything. They just make the best of everything.

Những người hạnh phúc nhất không có những thứ tốt nhất. Họ chỉ cố gắng làm mọi thứ một cách tốt nhất.

10-cau-noi-giup-ban-cam-thay-hanh-phuc-hon-9

Life is too short to miss out on being really happy.

Cuộc đời này quá ngắn ngủi để bỏ lỡ cảm giác hạnh phúc đích thực.

(Theo VNE)

 

 

TIN LIÊN QUAN

10
May

0

Phân biệt Go back, Come back và Return

Ba từ Go back, Come back và Return đều có nghĩa là “trở về”. Trong bài này chúng ta sẽ học cách phân biệt chúng. Ngoài r...

11
May

0

Chìa khóa để luyện nói tiếng Anh hiệu quả

"Để nói tiếng Anh một cách tự nhiên, trôi chảy, bạn cần giải phóng 3 thứ: cảm xúc, năng lượng và sự tự tin. Điề...

12
May

0

Quy luật của 17 âm câm trong tiếng Anh - phần 1

Âm câm – những âm không được phát âm ra nhưng lại tạo nên sự khác biệt khá lớn trong nghĩa của từ và thậm chí có...

Được xây dựng và phát triển từ năm 2012, E-SPACE VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên taị Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học "1 THẦY 1 TRÒ". Đến nay Trung tâm đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng đã tin tưởng lựa chọn E-Space Viet Nam là đối tác đào tạo tiếng Anh chính: Tập đoàn dầu khí Viet Nam, Tập đoàn FPT, Harvey Nash Viet Nam, Vietglove...

THƯ VIỆN

2789
3569 Lượt tải

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP

Zalo