TIN TỨC

TRANG CHỦ/TIN TỨC/Học tiếng anh online cho người mới bắt đầu như thế nào cho hiệu quả

Học tiếng anh online cho người mới bắt đầu như thế nào cho hiệu quả

Học Tiếng Anh qua mạng đã và đang dần trở thành một phương pháp học  được nhiều người lựa chọn và có hiệu quả tốt nhất so với nhiều phương pháp học tiếng Anh truyền thống. Không chỉ có hiệu quả tốt mà còn khá là tiện lợi dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Lợi ích phương pháp học tiếng Anh qua mạng 

Lợi ích đầu tiên bạn có thể thấy được khi áp dụng phương pháp này đó chính là chủ động hơn về thời gian học, bạn có thể học bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà bạn muốn, những việc học này phải được duy trì hằng ngày để đảm bảo việc học của bạn có được hiệu quả như bạn mong muốn nha.  

Thay vì tham gia lớp học tiếng Anh, bạn phải tốn thời gian di chuyển đến lớp học và phải chi ra một số tiền kha khá để đóng học phí thì với việc học tiếng Anh qua mạng này bạn chỉ cần trang bị cho mình một chiếc máy tính có kết nối mạng cộng với những kiến thức vốn có và nguồn tài liệu tiếng Anh có sẳn trên Internet là bạn đã có thể phát triển tiếp vốn kiến thức Anh ngữ của mình rồi đấy.
Các bước học tiếng Anh qua mạng dành cho người mới bắt đầu.

Bước 1 : Học phát âm tiếng Anh online

Hãy bỏ qua những phương pháp học cũ và bắt đầu hành trình học Tiếng Anh hoàn toàn mới bằng việc học phát âm tiếng Anh trước tiên, tại sao chúng tôi hay khuyên bạn học phát âm Tiếng Anh đầu tiên mà không phải là một kỹ năng nào khác ? Bởi vì phát âm tốt bạn sẽ nghe tốt với nói chuẩn hơn như người bản xứ. Bạn nên tìm hiểu bảng phương âm quốc tế IPA và tìm ngay cho mình một người bạn nước ngoài để thực hành, việc này sẽ giúp bạn học phát âm hiệu quả hơn hoặc bạn có thể thu âm giọng đọc của mình và so sánh với cách phát âm của người bản ngữ.

Bước 2 : Học từ vựng tiếng Anh
Để giao tiếp tốt đồi hỏi bạn phải có vốn từ vựng Tiếng Anh từ khá trở lên. Điều này bắt buộc bạn phải bỏ ra ít nhất 10 phút để học từ vựng mỗi ngày, bạn có thể hoc từ vựng theo chủ đề hoặc các từ vựng phổ biển trong sinh hoạt hàng ngày, bạn sẽ ghi nhớ lâu hơn và không bị nhầm lẩn các từ với nhau.

Bước 3 : Nghe Tiếng Anh thật nhiều
Kỹ năng nghe là một kỹ năng khá là quan trọng trong cách học tiếng anh qua mạng vì nó là mấu chốt giúp bạn giao tiếp tốt nên hãy cố gắng kiên trì bạn nhé ! Hãy bắt đầu với những bài nghe đơn giản hoặc bạn có thể nghe những bài hát Tiếng Anh các bản tin tức trên TV, những bộ phim tiếng Anh … tìm nghe những chủ đề mà bạn yêu thích sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi rèn luyện kỹ năng này  

Bước 4 : Luyện nói Tiếng Anh online
Học phải đi đôi với hành, sau khi đã hoàn thành 3 bước hoc tiếng Anh bên trên thì hãy bắt đầu rèn luyện kỹ năng nói thường xuyên để đạt được hiệu quả tốt nhất, nếu như bạn không có nhiều thời gian để ra ngoài thực hành thì bạn có thể luyện nói online cùng với người nước ngoài tại các website hoặc các phần mềm giao tiếp, bên cạnh bạn cũng có thể đăng ký tham gia khóa học tiếng Anh online cùng với đội ngữ giáo viên nước ngoài tại E-space.vn để có thể cải thiện kỹ năng nói Tiếng Anh của mình.

Chúc các bạn thành công cùng với 4 bước học tiếng Anh qua mạng.

TIN LIÊN QUAN

25
Jan

0

10 điều ít ai biết về tiếng Anh

Là ngôn ngữ phổ biến với hơn một tỷ người học trên thế giới, nhưng tiếng Anh không có viện nghiên cứu chuyên biệ...

26
Jan

0

Cách sử dụng từ điển tiếng Anh hiệu quả

Bài viết này cung cấp cho độc giả những lưu ý cần nhớ để sử dụng từ điển tiếng Anh một cách hiệu quả.

28
Jan

0

14 điều cần thay đổi để nói tiếng Anh tốt hơn

Bạn cảm thấy học tiếng Anh quả là khó khăn? Bạn cảm thấy thật chán nản vì đã đi học thêm tiếng Anh nhiều nơi

Được xây dựng và phát triển từ năm 2012, E-SPACE VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên taị Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học "1 THẦY 1 TRÒ". Đến nay Trung tâm đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng đã tin tưởng lựa chọn E-Space Viet Nam là đối tác đào tạo tiếng Anh chính: Tập đoàn dầu khí Viet Nam, Tập đoàn FPT, Harvey Nash Viet Nam, Vietglove...

THƯ VIỆN

2789
3569 Lượt tải

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP

Zalo