TIN TỨC

TRANG CHỦ/TIN TỨC/Những cuốn sách phải có khi luyện thi IELTS

Những cuốn sách phải có khi luyện thi IELTS

Hiện nay, chương trình học và luyện thi IELS rất nhiều, bạn cảm thấy “ngập lụt” trong biển sách luyện thi và không biết bắt đầu từ đâu.

SÁCH NGỮ PHÁP

English Grammar in Use – Raymond Murphy:

Link tải: http://bit.ly/1V8MjNt
Đây là cuốn sách không thể thiếu khi học tiếng Anh. Nó là cuốn sách ngữ pháp bán chạy nhất thế giới. Đối với “chiến lược” ngữ pháp thì bạn nên học đầu tiên là cuốn này nhé.

A Practical English Grammar – A. J. Thomson & A. V. Martinet:

Link tải: http://bit.ly/1qqLbZ2

Cách giải thích rất súc tích, chú trọng vào các ví dụ, trình độ cao hơn Gramma in Use và thích hợp cho các bạn đã có cơ bản tiếng Anh hoặc lâu không sử dụng giờ muốn ôn tập lại.

Grammar for IELTS – with answers:

Link tải: http://bit.ly/1SzTc4g

Một cuốn sách của nhà xuất bản Cambrige rất uy tín. Bạn nên học qua sau khi đọc hai cuốn trên vì nó phù hợp với tiêu chí của kỳ thi IELTS.

SÁCH TỪ VỰNG

English Vocabulary in Use:

Đây là bộ sách từ vựng bán chạy nhất, gồm các trình độ từ Element tới Advanced. Nói chung với người luyện IELS thì nên luyện từ trình độ của cuốn Upper-Intermediate. Với thiết kế gần 3000 từ vựng thông dụng thường gặp, nhất là trong các bài thi IELTS.

Vocabulary for IELTS – Collins:

Link tải: http://bit.ly/1XgxN45

Cuốn sách giúp bạn học những từ vựng với 18 chủ đề hay xuất hiện trong IELS. Cuốn sách này cũng rất nổi tiếng và được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng. Bởi không chỉ có từ vựng mà Collins còn tập trung bốn kỹ năng khác nhau của IELTS nên bạn vừa củng cố được từ vựng đồng thời cũng cải thiện các kỹ năng làm bài quan trọng.

Collocations in Use – Cambridge:

Link tải: http://bit.ly/1V8OwIG

Biết nhiều từ vựng thôi không đủ, bạn còn phải biết cách dùng chúng các tổ hợp các từ. Sau khi học sách từ vựng trên thì bạn hãy học cuốn này nữa nhé.

CÁC CUỐN SÁCH LUYỆN IELTS CHUYÊN DỤNG

Essential for IELTS

Link tải: http://bit.ly/1Vw7M1C

Đây là cuốn sách tổng hợp tất cả các kỹ năng, luyện từ dễ tới khó rất hệ thống. Đây chính là cuốn sách tuyệt vời mà bạn nên có.

Bộ tài liệu Collins for IELS – Cambrige

Link tải: http://bit.ly/1p9t1K9

Bộ sách này được đánh giá rất cao, tương tự nhưng có độ khó cao hơn so với Essntial for IELTS giúp bạn nhanh chóng tiếp cận các bài thi IELTS thực tế.

Cambrige IELTS 11

Đây là cuốn sách mới xuất bản năm 2016 nhưng được nhiều người yêu thích. Ngoài việc nó cung cấp các kiến thức cần thiết cho việc thi IELTS, nó còn tổng hợp các bộ đề thi IELTS gần nhất nên cũng cập nhật xu hướng thi IELTS hiện nay, giúp bạn đi thi “sát đề” nhất.

Ngoài những bộ sách trên thì bộ sách Cambrige ILES từ 1-11 ( đã bao gôm cuốn Cambrige ILETS 11 ) đặc biệt trình độ từ 4-11 cũng là một bộ sách rất kinh điển mà bạn nên tham khảo.

Link tải:
Cam 1: http://goo.gl/VaflPJ
Cam 2: http://goo.gl/PSg4t3
Cam 3: http://goo.gl/22LDy2
Cam 4: http://goo.gl/Wmr7lK
Cam 5: http://goo.gl/lUlk0Y
Cam 6: http://goo.gl/2xi6rj
Cam 7: http://goo.gl/Lqxnex
Cam 8: http://goo.gl/aru86X
Cam 9: http://goo.gl/BKJDx5
Cam 10: http://goo.gl/oOVoXV
Cam 11: http://goo.gl/m4A5uv

Tóm lại, bạn cần chọn sách phù hợp với mục tiêu và trình độ của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm các cuốn sách của Cambrige, McMilan và Baron là những nhà xuất bản hàng đầu và uy tín.
Việc ôn thi IELTS là cả một quá trình và đòi hỏi sự kiên trì rất lớn. Chúc bạn học thật tốt và đạt kết quả như mình mong muốn.

TIN LIÊN QUAN

13
Apr

0

Các mẫu câu giao tiếp tiếng Anh phổ biến trong lớp học

Những câu giao tiếp tiếng Anh đơn giản và dễ nhớ theo các tình huống dưới đây sẽ giúp thầy cô giáo ‘ghi điểm’ n...

27
Apr

0

Thông báo nghỉ Lễ 30-4 và 1-5 - Holiday Notice 30-4 and 1-5 on the International Labor

Trung tâm Anh Ngữ Trực Tuyến 1 thầy 1 trò E-SPACE VIETNAM xin thông báo lịch nghỉ Lễ 30/4 & 1/5, cụ thể như sau: · ...

11
May

0

Cách dạy tiếng tiếng Anh cho trẻ em tại nhà hiệu quả

Với mình, trẻ em ở lứa tuổi tiểu học là giai đoạn vàng để học ngoại ngữ, các lứa tuổi khác là giai đoạn bạc, ...

Được xây dựng và phát triển từ năm 2012, E-SPACE VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên taị Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học "1 THẦY 1 TRÒ". Đến nay Trung tâm đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng đã tin tưởng lựa chọn E-Space Viet Nam là đối tác đào tạo tiếng Anh chính: Tập đoàn dầu khí Viet Nam, Tập đoàn FPT, Harvey Nash Viet Nam, Vietglove...

THƯ VIỆN

2789
3569 Lượt tải

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP