TIN TỨC

Trang chủ/Tin tức/11 TUỔI CHINH PHỤC A2 LÊN B2, KỲ TÍCH VÀ NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG

11 TUỔI CHINH PHỤC A2 LÊN B2, KỲ TÍCH VÀ NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG

Học viên Trương Ngọc Khuê ( 11 tuổi ) đã thể hiện ý chí quyết tâm " Có công mài sắt, có ngày nên kim" của mình trong hành trình học tiếng Anh tại E - Space


Bé bắt đầu học tại trung tâm với trình độ đầu vào A2, nhưng chỉ sau 9 tháng miệt mài, cố gắng siêng năng học tập không ngừng nghỉ qua từng ngày và năng khiểu học tiếng Anh vốn đã sẵn có ở bản thân. Bé đã thi đạt chứng chỉ B2 theo khung tham chiếu Châu Âu của Đại học Cambridge. Ngọc Khuê đã đạt thành tích vượt cấp so với mục tiêu ban đầu là B1. Đó là một niềm tự hào rất lớn đối với trung tâm tiếng anh 1 thầy 1 trò E - Space.VNKết quả đáng ngưỡng mộ của Khuê còn có sự góp sức tận tình, sự tâm huyết và theo sát từng buổi học trong quá trình giảng dạy của các thầy cô. Tại E - Space, các giáo viên không chỉ đơn thuần là dạy Tiếng Anh mà còn khơi gợi được sự hứng thú, đam mê chinh phục ngôn ngữ này của chính học viên để mang lại kết quả tốt nhất sau khi học viên theo học ở đây.

Chúc mừng Trương Ngọc Khuê vì con xứng đáng nhận được "quả ngọt" sau những nổ lực của bản thân. Chúc con sẽ đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa trong tương lai. Và đừng quên siêng năng học tập tại E - Space.Vn nhé.

TIN LIÊN QUAN

27
Oct

0

Ca sĩ Hoàng Quyên: “Học tiếng Anh qua bài hát, tỏ tình sẽ lãng mạn hơn”

Cô ca sĩ nhỏ nhắn Hoàng Quyên cho biết mới bắt đầu học tiếng Anh cách đây… một năm rưỡi, tức là khi cô đã 22 tu...

01
Nov

0

Học tiếng Anh: Phân biệt Take và Get

Hai động từ “Take” và “Get” có ý nghĩa gần giống nhau trong tiếng Anh, đều nói về việc hành động ‘lấy’. Trong...

03
Nov

0

Cách sử dụng “câu Wish” trong tiếng Anh

Câu ‘Wish’ thường được sử dụng để diễn tả một mong ước, nguyện vọng. Tuy nhiên việc sử dụng chính xác loại ...

Được xây dựng và phát triển từ năm 2012, E-SPACE VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên taị Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học "1 THẦY 1 TRÒ". Đến nay Trung tâm đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng đã tin tưởng lựa chọn E-Space Viet Nam là đối tác đào tạo tiếng Anh chính: Tập đoàn dầu khí Viet Nam, Tập đoàn FPT, Harvey Nash Viet Nam, Vietglove...

THƯ VIỆN

2789
3569 Lượt tải

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP