TIN TỨC

Trang chủ/Tin tức/Bí quyết đạt 7.5 IELTS tiếng Anh của tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam là gì?

Bí quyết đạt 7.5 IELTS tiếng Anh của tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam là gì?

Tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 (Miss World Vietnam 2019), Lương Thùy Linh tạo ấn tượng với ban giám khảo cũng như khán giả không chỉ bởi nhan sắc và thần thái tươi trẻ, năng động mà còn bởi khả năng Anh ngữ lưu loát.

Dù học chuyên Toán nhưng nữ sinh xinh đẹp này từng là thành viên của đội tuyển học sinh giỏi Tiếng Anh cấp quốc gia và đạt kết quả IELTS 7.5 (IELTS là hệ thống bài kiểm tra khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh, tổng điểm cao nhất là 9).

Thùy Linh chia sẻ bí quyết học ngoại ngữ của cô là xem phim ảnh, truyện và âm nhạc. Thành thạo ngoại ngữ là lợi thế của Linh ở cuộc thi Miss World Vietnam.

Ở vòng thi tài năng, thay vì hát múa, cô chọn thuyết trình về quê hương Cao Bằng. Linh đã thể hiện được khả năng phát âm tự nhiên, ngữ điệu ấn tượng trong phần thi này.

Lương Thùy Linh hiện là sinh viên năm nhất chuyên ngành Chất lượng cao Kinh tế đối ngoại Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội.


Chia sẻ với VietNamNet, bà Phạm Thu Hương, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương cho biết “Thùy Linh có kết quả học tập tốt, là một trong những thành viên tích cực tham gia các hoạt động phong trào, vì cộng đồng, hoạt động ngoại khoá do nhà trường tổ chức và được các thầy cô và bạn bè yêu quý. Kết quả học tập năm học đầu tiên (năm học 2018-2019) tại trường đạt loại giỏi. Ngoài ra, Linh cũng tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường như kiểm định chất lượng quốc tế AUN-QA và các hoạt động hợp tác quốc tế”.

Với việc đăng quang Miss World Vietnam 2019, Lương Thuỳ Linh sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia vào đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới Miss World diễn ra trong thời gian tới. Với ngoại hình nổi bật và khả năng tiếng Anh tốt của mình, Linh sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

(Theo DKN)

TIN LIÊN QUAN

25
May

0

Tám cách phát âm chữ O từ 9 kết hợp chữ viết

Chữ O là nguyên âm nên cũng như hầu hết nguyên âm khác trong tiếng Anh có nhiều biến thể phát âm khá phức tạp.

26
May

0

Học tiếng Anh qua bài phát biểu của Tổng thống Obama

Trưa 24/5, Tổng thống Mỹ Obama có bài phát biểu 30 phút trước 2.000 trí thức và doanh nhân Việt Nam. Ông đã trích dẫn nhi...

27
May

0

Làm thế nào để phát âm như người bản ngữ?

Để phát âm được như người bản ngữ thực tế không hề bất khả thi, quan trọng là bạn cần tìm đúng phương pháp v...

Được xây dựng và phát triển từ năm 2012, E-SPACE VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên taị Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học "1 THẦY 1 TRÒ". Đến nay Trung tâm đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng đã tin tưởng lựa chọn E-Space Viet Nam là đối tác đào tạo tiếng Anh chính: Tập đoàn dầu khí Viet Nam, Tập đoàn FPT, Harvey Nash Viet Nam, Vietglove...

THƯ VIỆN

2789
3569 Lượt tải

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP