TIN TỨC

Trang chủ/Tin tức/Thông báo: Thay đổi Quy chế đặt và huỷ lịch học từ ngày 16-09-2019

Thông báo: Thay đổi Quy chế đặt và huỷ lịch học từ ngày 16-09-2019

Với mục tiêu tăng cường chất lượng bài giảng cho học viên, E-space thông báo điều chỉnh thời gian đặt lịch học tối thiểu sẽ là trước 01 giờ đồng hồ (60 phút) thay vì 30 phút như hiện nay. Việc thay đổi này nhằm giúp cho giáo viên cũng như học viên đủ thời gian xem lại bài cũ, cũng như chuẩn bị vào bài học mới một cách tốt nhất. Hệ thống sẽ bắt đầu cập nhật quy chế đặt lịch học mới này từ ngày16-09-2019. Mọi thắc mắc Quý phụ huynh và học viên vui lòng liên hệ tư vấn viên hỗ trợ hoặc tổng đài CSKH 19009485.


Nhằm khuyến khích học viên tham gia đầy đủ các buổi học đã đặt trước đó, tránh trường hợp bỏ lớp, huỷ giờ học quá nhiều ảnh hưởng đến quá trình tiến bộ chung của học viên, E-space thông báo điều chỉnh quy chế huỷ lịch học như sau:

- Mỗi học viên không được huỷ lịch học quá 05 buổi học một tuần cùng 1 giáo viên. Tuy nhiên, trong trường hợp học viên đặt nhầm giờ có thể huỷ ngay được miễn thời gian đặt chưa quá 04 tiếng đồng hồ.

- Trường hợp học viên gặp sự cố khách quan, muốn huỷ nhiều hơn 05 buổi học trong 1 tuần, vui lòng liên hệ tư vấn viên hỗ trợ hoặc tổng đài CSKH 19009485.-Thời gian đặt lịch học tối thiểu là trước 01 tiếng (60 phút) trước khi buổi học diễn ra.

TIN LIÊN QUAN

24
Sep

0

Hai điểm yếu khi nói tiếng Anh của người Việt

Khả năng nghe của nhiều bạn trẻ hiện nay rất tốt, một phần do là kỹ năng thụ động có thể học được mọi lúc m...

26
Sep

0

Học ngoại ngữ mang lại lợi ích gì

Không chỉ giúp có thu nhập cao hay những chuyến du lịch dễ dàng, ngoại ngữ còn thực sự giúp bạn có trí nhớ tốt, thô...

27
Sep

0

Thông báo tuyển dụng sales marketing

Trung tâm Anh ngữ trực tuyến E-SPACE Việt Nam đang tìm kiếm các ứng viên tài năng cho vị trí sales - marketing với chế đ...

Được xây dựng và phát triển từ năm 2012, E-SPACE VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên taị Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học "1 THẦY 1 TRÒ". Đến nay Trung tâm đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng đã tin tưởng lựa chọn E-Space Viet Nam là đối tác đào tạo tiếng Anh chính: Tập đoàn dầu khí Viet Nam, Tập đoàn FPT, Harvey Nash Viet Nam, Vietglove...

THƯ VIỆN

2789
3569 Lượt tải

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP