TIN TỨC

Trang chủ/Tin tức/Thí sinh đạt IELTS 4.0 được miễn thi ngoại ngữ

Thí sinh đạt IELTS 4.0 được miễn thi ngoại ngữ

Thí sinh có chứng chỉ IELTS 4.0 hay TOEFL iBT 45 điểm được miễn thi Ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp THPT 2020.

Theo hướng dẫn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh được chọn dự thi một trong sáu ngôn ngữ ở bài thi Ngoại ngữ gồm: Tiếng Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc, Đức và Nhật. Các em được đăng ký thi môn Ngoại ngữ khác với môn học ở trường phổ thông.

Những thí sinh là thành viên đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Ngoại ngữ hay có các chứng chỉ ngoại ngữ hợp lệ, có giá trị sử dụng ít nhất đến ngày 8/8 sẽ được miễn thi bài Ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Các chứng chỉ ngoại ngữ được công nhận như sau:

Thí sinh đạt IELTS 4.0 được miễn thi ngoại ngữ

Ngoài ra, theo quy chế thi tốt nghiệp THPT, thí sinh là học viên giáo dục thường xuyên cũng không phải thi bài Ngoại ngữ để xét công nhận tốt nghiệp. Các em có thể dự thi bài này để lấy kết quả xét tuyển sinh đại học, cao đẳng.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 diễn ra trong hai ngày 9-10/8, thí sinh tới điểm thi làm thủ tục từ chiều 8/8. Thay vì có thể thi cả hai bài tổ hợp Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội như mọi năm, năm nay các em chỉ được chọn một trong hai bài. Kết quả thi sẽ được công bố vào 27/8.

(Theo VNE)

TIN LIÊN QUAN

16
Dec

0

NHỮNG QUY TẮC CẦN BIẾT KHI VIẾT EMAIL TIẾNG ANH

NHỮNG QUY TẮC CẦN BIẾT KHI VIẾT EMAIL TIẾNG ANH

28
Dec

0

LỊCH NGHỈ LỄ TẾT DƯƠNG LỊCH 2022 KHỐI VĂN PHÒNG

LỊCH NGHỈ LỄ TẾT DƯƠNG LỊCH 2022 KHỐI VĂN PHÒNG

29
Dec

0

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ VIẾT TẮT TIẾNG ANH ĐÚNG CÁCH

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ VIẾT TẮT TIẾNG ANH ĐÚNG CÁCH

Được xây dựng và phát triển từ năm 2012, E-SPACE VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên taị Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học "1 THẦY 1 TRÒ". Đến nay Trung tâm đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng đã tin tưởng lựa chọn E-Space Viet Nam là đối tác đào tạo tiếng Anh chính: Tập đoàn dầu khí Viet Nam, Tập đoàn FPT, Harvey Nash Viet Nam, Vietglove...

THƯ VIỆN

2789
3569 Lượt tải

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP

Zalo