TIN TỨC

Trang chủ/Tin tức/Học tiếng Anh giao tiếp: chìa khóa để nói tiếng Anh lưu loát

Học tiếng Anh giao tiếp: chìa khóa để nói tiếng Anh lưu loát

Ngày nay, có hơn 1 tỷ người học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai trên toàn thế giới, nhưng chỉ một phần nhỏ những người học nói tiếng Anh tốt. Mô hình truyền thống trong giáo dục có xu hướng bỏ qua tầm quan trọng của học tiếng Anh giao tiếp trong khi đặt trọng tâm lớn hơn về lý thuyết, dịch thuật và ngữ pháp. Ngược lại, các bài học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ theo mô hình 1 thầy 1 trò, thực hành nói tiếng Anh liên tục, đó là chìa khóa để đạt được sự lưu loát trong giao tiếp tiếng Anh.
 
Mối liên kết giữa người học và giáo viên
Những người đang có xu hướng muốn học giao tiếp tiếng Anh cần có một điều trên hết là phải thực hành phát biểu thường xuyên với một giáo viên tiếng Anh bản ngữ. Tuy nhiên cơ hội để các học viên ở các nước không nói tiếng Anh tương tác với những người nói tiếng Anh bản ngữ thường rất hạn chế hoặc thậm chí không có. Điều này có nghĩa rằng người học ESL đang phải đối mặt với một bức tường im lặng. Một phàn nàn phổ biến từ những sinh viên đã học tiếng Anh tại trường học và đại học là họ biết tiếng Anh trong lý thuyết nhưng không phải trong thực tế. Nói cách khác, họ có thể đọc, viết và dịch, nhưng không thể nói được. Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của bài học bằng tiếng Anh.
 
Một cái nhìn rộng hơn
Phương tiện trực tuyến ngày nay đã mở rộng chân trời giáo dục và cung cấp những bài học tương tác với giáo viên bản ngữ theo những cách mà trước đây không thể. Internet là nguồn lực để ESL giúp các học viên từ khắp nơi trên thế giới cải thiện tiếng Anh của mình. Trường Skype tiếng Anh cung cấp những bài học dành riêng theo mô hình 1 thầy 1 trò cho những người muốn học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến. Khóa học tiếng Anh trực tiếp của E-SPACE có thời gian mở lớp cực kỳ linh động 24/7 để giáo viên có trình độ tiếng Anh có nguồn gốc từ Anh và Mỹ có thể mở lớp cho học viên. Học tiếng Anh giao tiếp theo mô hình này có thể học ở bất cứ đâu miễn có 1 thiết bị kết nối internet như laptop, tablet,..
tieng anh giao tiep
 
Hãy học tiếng Anh trực tuyến cho bạn!
Trong khi bài học nói tiếng Anh có thể được thay đổi cho phù hợp với tất cả các cấp, điều quan trọng là phù hợp với mục tiêu đào tạo của E-Space và gia sư trực tuyến. Phương tiện để học tập tốt nhất hiện nay là qua Skype có trụ sở tại một nước nói tiếng Anh (Anh, Mỹ, Canada, vv) vì điều này sẽ đảm bảo 100% giáo viên bản ngữ kinh nghiệm và chất lượng được tuyển dụng. Bài học tiếng Anh giao tiếp của bạn được sắp xếp vào một thời gian để phù hợp với bạn và cấu trúc phù hợp với nhu cầu học tập cá nhân của bạn. Lớp học tập trung vào thực hành bài phát biểu thường xuyên và sửa lỗi (với việc bổ sung đào tạo giọng nếu cần thiết), trong khi các hoạt động tự học nên xoay quanh các kỹ năng khác - đọc, viết, từ vựng và ngữ pháp. Mỗi bài học tiếng Anh đàm thoại của E-SPACE được xem như một cơ hội để thực hành và ôn lại những gì đã được học tại lớp bên ngoài.
 
Tập luyện giúp hoàn hảo hơn
Bí mật thực sự để nói lưu loát tiếng Anh là thực hành thường xuyên trò chuyện với những người nói tiếng Anh bản địa. Đối với những người sống bên ngoài các nước nói tiếng Anh như Anh hay Mỹ, thì giao tiếp trực tuyến là một cách tuyệt vời để kết nối với những người khác và giao tiếp bằng tiếng Anh. Nếu bạn quan tâm trong cố gắng học tiếng Anh đàm thoại cho mình, vui lòng truy cập trang chủ của chúng tôi để yêu cầu tư vấn.

TIN LIÊN QUAN

06
Jul

0

Thông báo: Kết quả cuộc thi Game Show English Speaking

Trải qua 3 tuần diễn ra, Cuộc thi Gameshow mùa hè đã chính thức khép lại. E-space CHÚC MỪNG các em và CẢM ƠN sự quan tâm ...

20
Jul

0

Bé gái 11 tuổi thông thạo tiếng Anh nuôi cả nhà 8 người ở Myanmar

Ei Ei, 11 tuổi, là hướng dẫn viên nhí tại Bagan, Myanmar, ngoài tiếng Anh, cô bé có thể nói tiếng Đức, Pháp, Tây Ban Nha v...

08
Aug

0

Cập nhật mới: Chức năng Chat trên App học tiếng Anh trực tuyến E-space

Nhằm gia tăng sự tương tác giữa học viên E-space và giáo viên khi sử dụng hệ thống E-learning của E-space phát triển, E-s...

Được xây dựng và phát triển từ năm 2012, E-SPACE VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên taị Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học "1 THẦY 1 TRÒ". Đến nay Trung tâm đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng đã tin tưởng lựa chọn E-Space Viet Nam là đối tác đào tạo tiếng Anh chính: Tập đoàn dầu khí Viet Nam, Tập đoàn FPT, Harvey Nash Viet Nam, Vietglove...

THƯ VIỆN

2789
3569 Lượt tải

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP

Zalo