TIN TỨC

Trang chủ/Tin tức/TRẺ EM HỌC ONLINE MÙA HÈ GIÃN CÁCH

TRẺ EM HỌC ONLINE MÙA HÈ GIÃN CÁCH

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến việc học tập tại trường hay các cơ sở giáo dục bị ngừng lại. Thậm chí, một số địa phương phải cho học sinh nghỉ hè trước 2 tuần phòng chống dịch bệnh. Dù không phải lần đầu tiên trải qua tình huống này, nhưng kỳ nghỉ hè sớm năm 2021 khiến không ít phụ huynh lo ngại.

Không thể về quê, cùng gia đình đi du lịch hoặc tham gia các hoạt động thể thao, văn nghệ… mùa hè năm nay, phần lớn trẻ phải tự học và chơi tại nhà.

Có dịch thì học hè… trực tuyến

Có con trai chuẩn bị bước vào lớp 8, phụ huynh Hoàng Thu Lan (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: "Năm nay, do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên các con được nghỉ hè sớm. Sau khi cho con nghỉ "xả hơi" 1 tháng mà không cần đụng đến sách vở, tôi đã nghĩ tới việc đăng ký cho con đi học thêm để bổ sung kiến thức trước khi bước vào học mới.

Dịch bệnh nên nhiều trung tâm "đóng băng" các khóa hè. Trước tình hình này, tôi đã tìm hiểu và quyết định cho con học hè theo hình thức trực tuyến".

Theo đó, vị phụ huynh này đã đăng ký cho con một khóa học tiếng Anh, diễn ra trong vòng 60 ngày; mỗi tuần học từ 3-4 buổi. Chị Lan cho hay, không chỉ giúp đảm bảo an toàn cho trẻ, giảm bớt thời gian đưa đón cho phụ huynh, việc học hè online còn giúp trẻ củng cố kiến thức sau khoảng thời gian nghỉ dịch quá dài.

TIN LIÊN QUAN

30
Jul

0

5 CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỚI MỨC LƯƠNG HẤP DẪN KHI GIỎI TIẾNG ANH

5 CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỚI MỨC LƯƠNG HẤP DẪN KHI GIỎI TIẾNG ANH

02
Aug

0

3 YẾU TỐ GIÚP CHINH PHỤC IELTS SPEAKING

3 YẾU TỐ GIÚP CHINH PHỤC IELTS SPEAKING

02
Aug

0

TRẺ EM HỌC ONLINE MÙA HÈ GIÃN CÁCH

Hè năm 2021 là một mùa hè đặc biệt và khó khăn, nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến các khóa học online với mong muốn co...

Được xây dựng và phát triển từ năm 2012, E-SPACE VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên taị Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học "1 THẦY 1 TRÒ". Đến nay Trung tâm đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng đã tin tưởng lựa chọn E-Space Viet Nam là đối tác đào tạo tiếng Anh chính: Tập đoàn dầu khí Viet Nam, Tập đoàn FPT, Harvey Nash Viet Nam, Vietglove...

THƯ VIỆN

2789
3569 Lượt tải

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP