TIN TỨC

Trang chủ/Tin tức/Các lớp học tiếng Anh qua Skype

Các lớp học tiếng Anh qua Skype

Các lớp học tiếng Anh qua Skype đang tạo ra lợi thế cạnh tranh so với các lớp học tiếng Anh trên lớp truyền thống và phù hợp nhất cho mô hình đào tạo ngoại ngữ 1 thầy - 1 trò. Hầu hết người dùng máy tính đã quen thuộc với Skype, vì vậy chương trình này là một lựa chọn hợp lý khi nói đến việc lựa chọn một công cụ thích hợp cho e-learning. Internet thu hẹp khoảng cách, và tạo điều kiện cho người học tiếp cận với nhiều giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm. Trung tâm đào tạo tiếng Anh trực tuyến qua Skype E-Space là nơi đầu tiên ơ Việt Nam cung cấp các khóa học tiếng Anh trực tuyến theo yêu cầu với 100% giáo viên nước ngoài.

Khi học viên học ở các lớp tiếng Anh ở trung tâm, thường là theo một nhóm đông nên rất khó để giải quyết các mục tiêu học tập cá nhân của họ và khắc phục các điểm yếu trong kỹ năng tiếng Anh của họ. Ngược lại, lớp học 1 thầy 1 trò qua Skype tạo ra sự tập trung hơn vào những gì học viên yêu cầu. Cách tiếp cận này dẫn đến sự tiến bộ nhanh hơn và động lực hơn khi học viên nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn cần thiết từ giáo viên tiếng Anh bản ngữ. Việc học tiếng Anh trực tuyến qua Skype còn giúp người học tiết kiệm được thời gian khi không phải vượt 1 quãng đường xa để đến trung tâm. Họ có thể chọn không gian học nào thoải mái và phù hợp nhất, giúp tiếp thu tiếng Anh 1 cách hiệu quả.

Tiếng Anh chuyên ngành (ESP)

Lớp học tiếng Anh trực tuyến qua Skype có thể được thiết kế để phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau hoặc cho các ngành nghề nhất định, nhóm tuổi, các kỳ thi quốc tế, ... Tiếng Anh chuyên ngành (ESP) đề cập đến các khóa học tập trung vào mục tiêu của người học để sử dụng tiếng Anh trong các tình huống nhất định.

Khóa học ESP qua Skype có thể bao gồm: tiếng Anh thương mạitiếng Anh y tế, chuẩn bị phỏng vấn xin việc, tiếng Anh cho trẻ emtiếng Anh tài chính, kỹ năng viết và nghiên cứu học thuật, tiếng Anh CNTT, và nhiều lĩnh vực khác. Lý tưởng nhất là các giáo viên tiếng Anh bản ngữ cũng cần phải có kinh nghiệm có liên quan làm việc trong các ngành nghề được đưa ra liên quan đến ESP. Tại E-Space, các giáo viên đều được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm để giảng dạy ESL. Các lớp học tiếng Anh qua Skype của E-Space còn tập trung vào một loạt các chủ đề theo các lĩnh vực khác nhau cho phù hợp với tất cả mọi người.

Các khóa học tiếng Anh tổng quát thông qua Skype

Hầu hết các học viên thường yêu cầu khóa học tiếng Anh tổng quát, và chú ý đến việc làm sao để giao tiếp tiếng Anh một cách lưu loát. Trong khi các khóa học ở các trung tâm ngoại ngữ hiện nay chỉ dạy theo nhóm nên cơ hội để các học viên thực hành giao tiếp là khá ít, lớp học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ theo mô hình 1 thầy 1 trò giúp học viên có được những kinh nghiệm cần thiết để trò chuyện một cách tự nhiên và giúp họ tự tin trong giao tiếp. Bất cứ ai cũng có nhu cầu để cải thiện tiếng Anh nói với một người bản xứ có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách chọn để học tiếng Anh bằng Skype.

Nếu bạn muốn thử các lớp học tiếng Anh Skype cho chính mình, hãy tham gia lớp học thử miễn phí với giáo viên nước ngoài để có cơ hội cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Đăng ký học thử tại đây

TIN LIÊN QUAN

01
Nov

0

Học tiếng Anh: Phân biệt Take và Get

Hai động từ “Take” và “Get” có ý nghĩa gần giống nhau trong tiếng Anh, đều nói về việc hành động ‘lấy’. Trong...

03
Nov

0

Cách sử dụng “câu Wish” trong tiếng Anh

Câu ‘Wish’ thường được sử dụng để diễn tả một mong ước, nguyện vọng. Tuy nhiên việc sử dụng chính xác loại ...

04
Nov

0

Học phát âm tiếng Anh: Nắm vững âm, đừng học theo quy luật

Việc học phát âm trong tiếng Anh vô cùng quan trọng bởi nếu bạn phát âm không chuẩn thì dù bạn có nói hay đến đâu ha...

Được xây dựng và phát triển từ năm 2012, E-SPACE VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên taị Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học "1 THẦY 1 TRÒ". Đến nay Trung tâm đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng đã tin tưởng lựa chọn E-Space Viet Nam là đối tác đào tạo tiếng Anh chính: Tập đoàn dầu khí Viet Nam, Tập đoàn FPT, Harvey Nash Viet Nam, Vietglove...

THƯ VIỆN

2789
3569 Lượt tải

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP

Zalo