TIN TỨC

Trang chủ/Tin tức/Lộ trình học Toeic cho người mới bắt đầu

Lộ trình học Toeic cho người mới bắt đầu

Hiện nay rất nhiều trường đại học yêu cầu đầu ra là phải có chứng chỉ Toeic vì thế nhu cầu học ngày càng nhiều. Tuy nhiên nếu không có mục tiêu và lộ trình học cụ thể thì bạn khó có thể đạt được kết quả như mong muốn nhất là với người mới bắt đầu. Sau đây là lộ trình học Toeic cho người mới bắt đầu mà bạn có thể tham khảo trong quá trình học.

lo-trinh-hoc-toeic-cho-nguoi-moi-bat-dau

Luyện thi Toeic theo lộ trình nào là hợp lý nhất?

1. Xác định mục tiêu học Toeic với những người mới bắt đầu

Bạn học Toeic để làm gì, mục tiêu học của bạn là gì. Hầu hết các bạn đều có câu trả lời đó là ra trường tìm được công việc tốt với mức lương cao hơn. Hoặc có thêm cơ hội làm việc với môi trường nước ngoài. Đó là mục đích sau khi có chứng chỉ Toeic.

Vậy mục tiêu bạn đặt ra là gì, bạn muốn đạt 500, 700, 900 điểm trong Toeic. Theo nhiều nghiên cứu, nếu học viên đặt ra mục tiêu càng lớn thì khả năng thành công càng cao, càng có sự chuẩn bị tốt để có thể vạch ra những lộ trình học phù hợp. Chính vì vậy bạn phải đặt ra mục tiêu cụ thể trong thời gian nhất định, kiên trì với mục tiêu đó. Và khi đã đạt được mục tiêu ngắn hạn thì bạn nên thực hiện mục tiêu dài hạn đó là tìm công việc mới tốt hơn.

2. Cải thiện kỹ năng nghe và đọc trong lộ trình học Toeic cho người mới bắt đầu

- Kỹ năng nghe: Phần này chiếm 50% tôgnr số câu hỏi trong đề thi. Ở kỹ năng này dù học theo phương pháp gì đi nữa thì việc luyện tập vẫn là điều quan trọng nhất. Với cơ cấu phần thi phần nghe của tiếng Anh TOEIC, các bạn chỉ được nghe 1 lần duy nhất vì vậy việc kiểm soát thời gian là rất cần thiết. Việc luyện các đề phần nào đó giúp bạn nắm rõ cấu trúc đề hơn, nắm được các chủ đề thường ra trong bài nghe này.

- Kỹ năng đọc: Không còn cách nào khác để cải thiện phần này đó là đọc và luyện tập càng nhiều càng tốt. Phương pháp này giúp bạn học từ vựng khá nhanh và đa số đều cảm thấy hứng thú khi học theo phương pháp học tiếng Anh thi TOEIC này.

lo-trinh-hoc-toeic-cho-nguoi-moi-bat-dau

Luyện tập hàng ngày

3. Tìm các nguồn học tin cậy

Hiện nay có rất nhiều sách phục vụ ôn luyện Toeic cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo một số đầu sach như: Very Easy TOEIC BEC, Started toeic, TOEIC Analyst audio(2nd)-BEC, 600 Essential Word for the TOEIC test…

Các sách ôn thi Toeic bày bán nhiều tại các cửa hàng sách, bạn cũng có thể lên mạng download bản pdt và audio về máy tính để học. Việc luyện tập hàng ngày sẽ giúp bạn nâng cao trình độ đó.

4. Lựa chọn địa chỉ ôn thi Toeic

Nếu bạn chưa nắm rõ được lộ trình học và ôn thi Toeic như thế nào, bạn có thể tham khảo các trung tâm luyện thi tiếng Anh và Toeic. Tại đây các giáo viên sẽ hướng dẫn bạn phương pháp học phù hợp nhất.

Tuy nhiên khi lựa chọn địa chỉ ôn thi Toeic, bạn nên chú ý đến chất lượng. Bạn nên tham khảo nhiều trung tâm khác nhau hoặc nhờ bạn bè tư vấn sau đó mới lựa chọn địa chỉ học. Tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo trang học Toeic trực tuyến như: English4u. Đây là địa chỉ học tiếng Anh và luyện thi Toeic hiệu quả hiện đang được nhiều bạn đọc lựa chọn và theo học.

TIN LIÊN QUAN

19
Jul

0

CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI KHÓA HỌC TRÊN TOÀN QUỐC

Nhận ngay 300k tiền mặt sau khi giới thiệu thành công 1 học viên mới đăng ký học tại E-SPACE

24
May

0

TRI ÂN KHÁCH HÀNG – QUÀ TẶNG LỚN NHẤT NĂM

Chào đón một năm mới đầy rộn ràng, E-SPACE dành tặng riêng cho học viên nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất, lần đầu tiên ...

15
May

0

MỪNG E-SPACE TRÒN 10 TUỔI - NÂNG CẤP THỨ HẠNG – THĂNG HẠNG TIẾNG ANH

MỪNG E-SPACE TRÒN 10 TUỔI SIÊU ƯU ĐÃI – SIÊU KHUYẾN MÃI CHƯA TỪNG CÓ NÂNG CẤP THỨ HẠNG – THĂNG HẠNG TIẾNG ANH

Được xây dựng và phát triển từ năm 2012, E-SPACE VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên taị Việt Nam áp dụng mô hình dạy và học "1 THẦY 1 TRÒ". Đến nay Trung tâm đã thu hút hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước theo học để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn cũng đã tin tưởng lựa chọn E-Space Viet Nam là đối tác đào tạo tiếng Anh chính: Tập đoàn dầu khí Viet Nam, Tập đoàn FPT, Harvey Nash Viet Nam, Vietglove...

THƯ VIỆN

2789
3569 Lượt tải

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP